Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Ý tưởng mới trong thiết kế bếp và thư viện sách

 

 

02/04/2014 09:45Ở thiết kế này, khu vực bếp được xem là "trái tim của ngôi nhà" nằm ở trung tâm và được bao quanh bởi phòng khách, thư viện, phòng tắm, và... phòng ngủ.

Trong khi đó, điểm nhấn của căn hộ này không phải là phòng khách, phòng ngủ... mà đó chính là một thư viện sách.

Vẫn giữ vẻ sang trọng và hiện đại, căn hộ nằm ở trung tâm Kiev, khu vực lịch sử của Ukraina lại được kiến trúc sư Alex Bykok tập trung thiết kế thư viện và nhà bếp.
Các không gian như một dòng chảy mà không có sự phân chia bởi các bức tường. Tuy nhiên, kiến trúc sư đã khéo léo phân chia bằng sự sắp xếp hợp lý giữa các khu vực. Trong đó, điểm nhấn là thư viện ở ngay khu vực phòng khách.

Riêng đối với thư viện sách, đó chính là mong muốn của chủ nhân ngôi nhà. Giải pháp được đưa ra trong trường hợp này là biến khu vực này thành không gian lưu trữ hoàn hảo và có cả bục gỗ. Với thiết kế linh hoạt như trên, cũng có thể là mô hình phổ biến trong tương lai của kệ sách.

 

Điểm nhấn của căn nhà là thư viện


Với thiết kế của căn hộ này, nhà thiết kế đã mang đến một thông điệp về một ý tưởng mới trong thiết kế mà trong đó, nhà bếp được xem là trọng tâm của căn nhà, và tất cả các phòng còn lại như phòng ngủ, phòng khách, thư viện, và phòng tắm được thiết kế xung quanh. Và dĩ nhiên, nếu không đi sâu về yếu tố phong thủy thì sự sắp xếp của căn nhà rất hợp lý.Căn nhà sử dụng vật liệu tự nhiên như gỗ và gạch

 
Ngoài ra, theo quan điểm của kiến trúc sư Alex thì, một thiết kế được xem là thành công khi kết hợp hài hòa giữa yếu tố thẩm mỹ và tính năng trong không gian thiết kế, trong đó bao gồm các món nội thất (sử dụng vật liệu thân thiện môi trường), trang trí, thiết bị vệ sinh và đồ gia dụng.
Phân chia hợp lý trong khu vực phòng tắm

 


Phòng tắm sang trọng


Và với quan điểm đó thì căn nhà này là một thiết kế hoàn hảo.

Sơ đồ ý tưởng thiết kế

Tin Oneindesign - CungXayNhaDep.vn

 

Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image