Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Xu hướng lựa chọn màu sắc cho muà hè

 

 

Chọn những gam màu màu đậm và tươi sáng là xu hướng chung trong trang trí nhà mùa hè năm nay.

Cũng như thời trang, phong cách trang trí nhà cửa năm nay đang có xu hướng quay về những năm 80 của thế kỷ XXI. Một xu hướng đa sắc màu và nhiều cách thiết kế "ngẫu hứng" để tạo nên những "tác phẩm nghệ thuật" hoàn hảo cho từng không gian sống của bạn.

Không quá cầu kỳ và phô trương, xu hướng pha trộn những gam màu rực rỡ như cam, vàng, xanh lá, hồng, san hô... luôn được lựa chọn để thể hiện sự sáng tạo của KTS qua từng công trình.
 
Xu hướng lựa chọn màu sắc cho hè 2011 - Archi 
 
1. Sơn cửa màu vàng tươi tạo ấn tượng mạnh khi mới bước chân vào phòng. Căn phòng vẫn giữ tông trắng làm màu chủ đạo nhưng vẫn đủ sức thu hút và như mang thêm nhiều ánh nắng chan hòa của mùa hè vào phòng khi sơn cửa màu nắng.
 
Xu hướng lựa chọn màu sắc cho hè 2011 - Archi 

2. Garage này đã trở thành một không gian vô cùng sôi động với chức năng là phòng sinh hoạt chung của gia đình. Lựa chọn thảm, gối tựa và một bức tường của phòng bếp với sự kết hợp màu cam, trắng, hồng tạo điểm nhấn khiến căn phòng trở nên ấn tượng hơn.
 
Xu hướng lựa chọn màu sắc cho hè 2011 - Archi 

3. Với những gia đình trẻ hay những người yêu thích màu sắc sẽ rất yêu thích cách trang trí của căn phòng ăn này. Có thể màu cam khi trang trí trong phòng làm việc khiến bạn khó tập trung cho công việc, nhưng với phòng ăn thì nó khiến căn phòng trở nên vui vẻ và tràn ngập sức sống. Chọn giấy dán tường màu cam kết hợp với màu xanh và trắng như tạo nên một bức tranh đầy màu sắc và không khí thoải mái đến cho căn phòng.
 
Xu hướng lựa chọn màu sắc cho hè 2011 - Archi 

4. Màu hồng pretty kết hợp với màu xanh baby cùng với không gian tràn ngập ánh sáng của phòng ngủ giúp căn phòng vừa cân bằng được màu sắc vừa mang đến những giây phút nghỉ ngơi yên tĩnh cho bạn trong những ngày hè oi ả.
 
 Xu hướng lựa chọn màu sắc cho hè 2011 - Archi

5. Bức tường màu xanh ngọc giản dị nhưng lại chính là tâm điểm của sự chú ý. Sơn bức tường màu xanh như tạo "bóng mát" cho căn phòng khách thân thiện nhiều màu sắc này
 
 Xu hướng lựa chọn màu sắc cho hè 2011 - Archi

6. Căn phòng ngủ khá trầm lắng với cách trang trí cổ điển, đen và trắng. Thêm màu hồng như tăng thêm độ "hot" cho căn phòng. Không gian nghỉ ngơi trở nên rực rỡ hơn khi bạn chỉ thêm một vài phụ kiện màu hồng như chăn, gối…

(DDXD.vn - archi.vn,NN)

Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: