Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Vàng son một thuở…không gian!

 

 

- Đây không phải là những lời ca thắm thiết trong bài hát cùng tên đang được các bạn trẻ yêu thích hiện nay trên thị trường, những từ này được dùng để nói về một không gian nội thất vàng rực mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn ngay sau đây.

Màu vàng là gam màu quen thuộc được dùng rất rộng rãi trong nội thất từ xưa đến nay. Từ những thế kỷ trước, trong các cung điện, màu vàng luôn chiếm vị trí gần như độc tôn trong các thiết kế nội thất, trong sinh hoạt hằng ngày của các vị vua, chính vì thế màu vàng còn được coi là màu của hoàng tộc. 

Sắc màu của Hoàng tộc


Ngày nay, màu vàng càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn với đời sống thường nhật của mọi người. Sự ấm áp mà gần gũi, sang trọng nhưng đầy tính thân thiện của sắc màu này khiến cho chúng luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các kiến trúc sư. Tuy nhiên, việc phối hợp để sao cho sắc màu này phù hợp với bối cảnh chung của không gian sống và không quá “chỏi” trong ngôi nhà của bạn là điều không phải ai cũng làm tốt được. 

Màu vàng còn được phối hợp với những gam màu khác để tạo sự trung hòa cho không gian


Màu vàng – dù ở biên độ nào cũng điều toát lên vẻ rực rỡ, năng động. Chính vì thế khi chọn gam màu này làm chủ đạo cho một không gian nào đó trong ngôi nhà của mình, bạn cần chú ý phối hợp chúng với các chi tiết nội thất, gam màu chung của cả căn nhà cũng như các điểm nhấn trong nội thất… để tạo sự trung hòa cho không gian. Những sắc màu hay được dùng để phối cùng màu vàng thường là: nâu nhạt, trắng, hoặc xanh dương… 

Sự ấm áp có được từ sắc vàng tươi trẻ


Chính vì những đặc điểm như trên, màu vàng thường được dùng để trang trí phòng khách. Khi trang hoàng cho phòng khách của bạn gam màu rực rỡ này, chúng sẽ khiến cho không gian nơi đây toát lên một vẻ thân thiện, cởi mở như muốn tỏ lòng hiếu khách của bạn với những vị khách đến thăm. Và lúc đó, câu chuyện càng trở nên dễ dàng hơn, vui vẻ hơn và cũng thuận tiện hơn cho những điều bạn muốn tỏ bày cùng các vị khách của mình. Biết đâu, chính nhờ sự hiếu khách của bạn cùng với một không gian ấm áp, thân thiện mà sắc màu tươi trẻ này mang lại mà những vị khách – dù chỉ đến nhà bạn một lần sẽ có những ấn tượng thật đẹp về bạn, về ngôi nhà rực vàng của bạn. Vàng son một thuở yêu người… 

Không gian toát lên một vẻ thân thiện và gần gũi

THeo:moc.com.vn-Dt

 

Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image