Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư vấn xây nhà

Chỉ cần nắm bắt cái hồn của những yếu tố đặc trưng là bạn đã có thể mang phong cách Á Đông tới không gian sống của mình bằng trang trí nội thất.

 Ánh nắng mặt trời buổi sớm mai rất tốt cho sự phát triển của trẻ. Do đó, cha mẹ nên ưu tiên cho bé được ở những căn phòng nằm ở vị trí phía Đông hoặc Đông Nam của ngôi nhà.

Gia đình tôi có mảnh đất trong hẻm diện tích 34 mét vuông (mặt tiền 3m, phía sau nở hậu 4,5m, sâu 9m). Hiện nay, chúng tôi đang có ý định xây nhà cho 5 người lớn ở với không gian mong muốn như sau: - Tầng 1: phòng khách, bếp, nhà vệ sinh và chỗ để 3 chiếc xe máy - Tầng lửng: một phòng ngủ và nhà vệ sinh - Tầng 2: hai phòng ngủ, nhà vệ sinh - Tầng tum để dựng tượng quan âm và sân phơi

Nơi ở phải có hướng cổng tốt để đón khí thịnh đi vào nhà, tránh những nơi có các luồng khí xấu xâm nhập vào không gian sống.

Sắc màu của nhà thiết kế - chuyên mục Sắc màu hàng tháng được thực hiện bởi nhãn hiệu sơn Dulux hợp tác với Top 100 Kiến Trúc Sư & Nhà Thiết Kế Nội Thất nổi tiếng tại Việt Nam & các nước trong khu vực Đông Nam Á. Sắc Màu Của Nhà Thiết Kế, nơi các chuyên gia chia sẻ những cảm xúc, quan điểm cá nhân về những sắc màu mình yêu thích và cách thức họ vận dụng một cách sáng tạo, linh hoạt trong không gian nội thất.

Bạn có nên thay đổi không gian  phòng ngủ  của mình một chút cho cuộc sống tươi đẹp hơn.Sản phẩm  giấy dán tường  sẽ cho bạn không gian mà bạn mong muốn một cách nhanh nhất và ít tốn công sức nhất. Dưới đây xin giới thiệu những không gian phòng ngủ vừa đẹp vừa lãng mạng sau khi sử dụng  giấy dán tường  để trang trí.Qua đó bạn có thể có thêm chút kiến thức để lựa chọn có nên hay không nên thay đổi một chút cho không gian phòng ngủ của mình.

Mẫu phòng khách đẹp xinh xắn

Tư vấn thiết kế cho ngôi nhà ống 1 tầng, 1 lửng sao cho đẹp, thông thoáng và có nhiều khoảng xanh.

Bookmark and Share