Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư vấn xây nhà

Màu sắc đóng một vai trò rất quan trọng trong thiết kế nội, ngoại thất cũng như trang trí nhà ở. Cùng nhìn lại bảng màu đã “làm mưa làm gió” trong trang trí nội - ngoại thất năm 2014 nhé!

Căn phòng tuy nhỏ nhưng KTS đã tư vấn bố trí nội thất rất hợp lý bằng cách tận dụng mặt bằng dài để phân căn phòng ra làm 3 khu chính với đầy đủ công năng sử dụng.

Dưới đây là 19 ý tưởng thiết kế, trang trí sofa thật độc đáo và ấn tượng. Từ màu sắc, vải bọc, đệm lót cho đến phong cách chung chi phối toàn không gian mà nó được sắp đặt.

Ngày nay, giá để giày dép không đơn thuần chỉ là nơi để giày dép bình thường. Chúng được thiết kế để vừa làm đúng chức năng của mình, vừa có thể là một điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

Để căn hộ nhỏ được thoáng đãng, hiện đại đồng thời có nhiều không gian để con vui chơi, anh Bình đã tiến hành cải tạo căn hộ đồng thời sắm mới nội thất trong nhà.

Theo phong thủy thì việc có cây to, cột điện (cây khô) ở trước nhà là điều đại kỵ, sẽ ảnh hưởng không tốt đên gia chủ.

Dù chỉ có một mặt thoáng nhưng với điểm cộng là khuôn nhà khá vuông vắn nên KTS không quá khó để tư vấn thiết kế cho gia chủ một ngôi nhà hiện đại, thoáng đãng.

KTS đã tư vấn thiết kế và bố trí nội thất cho căn nhà rộng 80m² có hai mặt tiền vừa kinh doanh vừa để ở thoải mái và đầy đủ công năng.

Bookmark and Share