Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư vấn xây nhà

Nhà phố trong hẻm nhỏ vẫn xanh mướt mắt ở Sài Gòn Mặc dù nằm sâu trong một con hẻm nhỏ nhưng chủ ngôi nhà vẫn mong muốn nơi ở phải mang lại cho mình cảm giác bình yên giữa những khoảng cây xanh và ánh sáng chan hòa.

Dưới bàn tay “phù thủy” tài năng của kiến trúc sư Jonathan Dar, ngôi nhà ảm đạm, cũ kỹ từ thập niên 50 đã trở nên bừng sáng và tràn đầy sức sống.

Kiểu cửa sổ sát trần kéo dài xuống sàn là giải pháp đơn giản để hô biến cho phòng ngủ của bạn trở nên khác biệt.

Diện tích nhỏ lại sử dụng cặp đôi đen - trắng làm màu sắc trang trí chủ đạo nhưng 2 căn hộ dưới đây vẫn rất thu hút nhờ cách phối màu linh hoạt và cách bài trí nội thất thông minh.

Phát huy hiệu quả tuyệt vời trong việc đem lại vẻ sang trọng và phong cách hiện đại cho không gian sống, đặc biệt là phòng khách, sự kết hợp giữa xám và vàng đang nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của thập kỷ.

Căn hộ 80m² cho gia đình 4 người này thông thoáng đến bất ngờ với các thiết kế áp dụng nội thất đa năng cực chuẩn.

Những kiểu sản phẩm kết hợp giữa giường ngủ và bàn làm việc càng ngày càng trở nên phổ biến và được các gia đình tìm kiếm, đặc biệt là trong những ngôi nhà nhỏ.

Dù diện tích nhỏ hẹp nhưng căn hộ của bạn vẫn hoàn toàn có thể trở nên đẹp mắt và gọn gàng nếu biết cách bài trí hợp lý và chọn nội thất phù hợp.

Bookmark and Share