Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư vấn xây nhà

Không thể phủ nhận rằng, những gam màu tươi vui sẽ giúp tinh thần của những người sống trong nhà thêm thoải mái hơn. Vì thế, lấy cảm hứng từ gam màu của các loại quả quen thuộc, bạn sẽ có những căn phòng thật sự ấn tượng và gần gũi.

Tết đã đến gần nhưng bầu trời còn xám xịt và tiết lạnh vẫn kéo dài, tại sao không tạo một “mùa xuân” ngay trong tổ ấm của bạn?

Màu vàng vốn là gam màu quen thuộc được dùng rất rộng rãi trong thiết kế nội thất từ xưa đến nay. Vào thời kỳ phong kiến, trong các cung điện của vua chúa, màu vàng luôn chiếm vị trí gần như độc tôn, vì màu vàng còn được coi là màu của hoàng tộc, màu của sự sang trọng, quyền quý, cao sang.

Đây là ý tưởng thiết kế nội thất chuỗi khách sạn Club, công ty thiết kế MOD đã đưa ra phương án thiết kế đồng nhất chỉ có hai mầu trắng - đen, kể cả không gian nội thất.

Phòng khách là không gian chung và là nơi diễn ra nhiều nhất các hoạt động chào đón năm mới, ngày Tết trong ngôi nhà của bạn. Vì thế, để một năm mới bắt đầu trong sự ấm áp, nồng nàn thì bài trí và trang trí mới ở không gian phòng khách sẽ có một tác động quan trọng.

Phần mềm phối màu nội thất (P1)

Phối màu Nội Thất (P2)

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân cũng chính là màu sắc phù hợp với nguyên lý Ngũ Hành tương sinh, tương khắc.

Bookmark and Share