Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư vấn xây nhà

Gia đình tôi có mảnh đất tổng diện tích 280m2 (14x20m) hiện muốn xây biệt thự bao gồm bể bơi và các công năng sinh hoạt cơ bản theo phong cách hiện đại, thoáng đãng. Nhờ các KTS tư vấn giúp, xin chân thành cảm ơn!

Gia đình tôi có mảnh đất rộng 4,5m và chiều dài 24m. Tôi có ý định xây nhà trong năm nay nhưng chưa biết thiết kế ra sao cho hợp lý và đẹp mắt nên rất cần sự tư vấn của các KTS. Gia đình tôi gồm 5 thành viên, yêu cầu đầy đủ các không gian sinh hoạt cơ bản, nhà có sân và thông thoáng. Xin chân thành cảm ơn!

Gia đình tôi có mảnh đất diện tích 3,2x11m hai mặt tiền, hướng Đông Nam. Tôi đang có nhu cầu xây công trình nhà ở cho 4 thành viên. Nhờ các KTS tư vấn giúp phương án xây dựng. Xin chân thành cảm ơn!

Gia đình tôi có mảnh đất rộng 4,7x26m2, hai mặt tiền. Tôi muốn nhờ KTS tư vấn thiết kế một căn nhà phố độc đáo và đẹp mắt gồm có  sân vườn , phòng khách, phòng ngủ cho 5 thành viên và những công năng cơ bản khác. Xin chân thành cảm ơn! 

Tham khảo những mẫu biệt thự 3 tầng được thiết kế ấn tượng, hiện đại sẽ giúp bạn có thêm những phương án tốt cho ngôi nhà của mình.  

Tôi có mảnh đất hiện muốn xây nhà ở kết hợp với khu vực kinh doanh, do mặt tiền hẹp nên chưa biết thiết kế sao cho hợp lý. Mong các KTS tư vấn giúp cách bố trí mặt bằng sao cho phù hợp.  

Căn nhà phố bề ngang chưa đến 3m nhưng kiến trúc sư vẫn tạo ra được những khoảng không gian cho hưởng thụ và thư giãn.  

Theo các nghiên cứu về Trường Khí, nhà ở phía trước rộng - sau hẹp thì Nội Khí bên trong dễ phát tán ra ngoài, không tụ hội được, nếu càng đi vào càng bị thu hẹp sẽ thấy tù túng. Còn nhà sau rộng - trước hẹp (nở hậu), khí sẽ tích tụ lại ở sau nhiều hơn. Tuy nhiên, đó là về mặt phong thuỷ, riêng việc lên giải pháp thiết kế kiến trúc và bố trí mặt bằng được các gia chủ quan tâm hơn bởi việc sở hữu một mảnh đất trước hẹp sau rộng là trường hợp mà nhiều gia đình gặp phải. Nếu xử lý được mặt bằng hợp lý ắt sẽ có cách hoá giải thuận về mặt phong thuỷ. Để cụ thể hơn, chúng tôi đưa ra ví dụ về ngôi nhà được xây trên đất nở hậu với các thông số diện tích như sau: mặt tiền 4,3m, chiều dài 12m, mặt sau 6m, số tầng là 4. Diện tích này không phải là rộng nhưng yêu cầu chứ đựng khá nhiều không gian sinh hoạt theo ý gia chủ. Bao gồm garage, phòng khách, bếp ăn, phòng sinh hoạt chung, 5 phòng ngủ và phòng thờ cộng với các khu vực phụ khác như sân phơi, tiểu cảnh, giếng trời…Bởi vậy, sắp xếp không gian hợp lý và đẹp mắt trên mảnh đất nở hậu là yếu tố quan trọng hàng đầu được các KTS xem xét.

Bookmark and Share