Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư vấn xây nhà

Gia đình tôi có mảnh đất diện tích 8,2×8,5m2. Hướng Đông Nam. Dự kiến xây nhà 3 tầng với những yêu cầu về công năng sử dụng như sau: Tầng 1: Phòng khách, bếp ăn và phòng ngủ Tầng 2: 3 phòng ngủ và vệ sinh chung Tầng 3: Một phòng ngủ cho khách, sân phơi. Nhờ các KTS tư vấn giúp. Xin chân thành cảm ơn!

Gia đình tôi có mảnh đất diện tích 4x25m. Hiện muốn xây 1 nhà phố 5 tầng vừa để ở và kết hợp kinh doanh. Nhờ các KTS tư vấn phương án xây dựng và bố trí hợp lý giúp gia đình. Yêu cầu sử dụng như sau: Tầng 1: toàn bộ phục vụ cho hoạt động kinh doanh, bán hàng. Tầng 2: không gian phòng khách và bếp Tầng 3, 4 là phòng ngủ. Tầng tum là phòng là thờ khu vực giặt + phơi đồ. Xin chân thành cảm ơn!

Gia đình tôi có mảnh đất diện tích 5x10m2 hiện có nhu cầu xây  nhà ống  3 tầng với các chức năng như sau: gara ô tô, bếp ăn, phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng thờ và khu vực giặt phơi đồ. Kiến trúc nhà theo phong cách hiện đại, đơn giản. Nhờ các KTS tư vấn giúp. Xin chân thành cảm ơn!

Tôi có mảnh đất diện tích 3,6x15m2, nhà một mặt tiền. Dự tính thiết kế nhà 4 tầng theo phong cách hiện đại với những không gian sinh hoạt theo yêu cầu như sau: Gara ô tô, nhà kho, phòng khách, bếp ăn, phòng sinh hoạt chung, 4 phòng ngủ, phòng thờ. Nhờ các KTS tư vấn giúp tôi phương án hợp lý nhất, xin chân thành cảm ơn!

Gia đình tôi có mảnh đất 10x20m2. Muốn xây nhà ở kết hợp kinh doanh nhà nghỉ, nhờ KTS tư vấn giúp sao cho hợp lý nhất. Hiện gia đình chỉ có 2 vợ chồng và có con nhỏ, dự định xây 5 tầng chủ yếu phục vụ mục đích kinh doanh. Xin chân thành cảm ơn!

Gia đình tôi có mảnh đất diện tích 26x20m2. Dự tính xây biệt thự rộng khoảng 100m2 đầy đủ các không gian sinh hoạt, thư giãn, nghỉ dưỡng bao gồm phòng khách, bếp ăn, khuôn viên  sân vườn , bể bơi, phòng tập… Nhà có 5 thành viên, bao gồm cả người giúp việc, ngoài các phòng chức năng thì tôi muốn có một phòng dạy học nhỏ cho con (hoặc phòng học tập riêng). Nhờ các KTS tư vấn giúp sao cho gia đình có không gian ấm cúng, thoải mái, xin chân thành cảm ơn!

Xin chào quý công ty, tôi muốn xây dựng một biệt thự trên diện tích đất 11,6×12,6m2 3 tầng mái dốc. Các yêu cầu công năng cụ thể như sau: Tầng 1 gồm gara ô tô, phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ nhỏ cho người giúp việc, phòng vệ sinh. Tầng 2 phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, vệ sinh. Tầng 3 phòng thờ, phòng đọc sách, phòng giặt, sân phơi và sân chơi. Xin cảm ơn công ty!

Tham khảo website của công ty tôi rất yêu thích vẻ đẹp của những căn biệt thự hiện đại hình khối mà công ty đã giới thiệu gần đây. Hiện gia đình tôi có mảnh đất diện tích 6,5x10m, tôi muốn nhờ các KTS thiết kế giúp ngôi nhà theo phong cách thiết kế này. Rất mong nhận được sự tư vấn của công ty. Xin chân thành cảm ơn!

Bookmark and Share