Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư vấn xây nhà

Gia đình tôi có mảnh đất khá rộng (7,5 x11,5m) dự tính xây  nhà hai tầng  với các yêu cầu như sau: Tầng 1 phòng khách + thờ, bếp ăn, phòng ngủ Tầng 2 hai phòng ngủ, không gian sinh hoạt chung Xin lưu ý về  phong thủy , tôi sinh năm 1985 nhưng mảnh đất lại hướng Bắc, vậy xây thế nào cho hợp lý?

Tôi có mảnh đất diện tích 3,5 x 13m2, dự kiến xây văn phòng 5 tầng mong KTS tư vấn thiết kế hợp lý nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Tôi tuổi Quí Sửu có mảnh đất hướng chính Nam kích thước là 5x24m (3 mặt còn lại đã được xây dựng kín). Tôi nhờ KTS tư vấn giúp thiết kế một ngôi nhà phù hợp với  phong thủy  và những mong muốn sau: Số tầng 4 tầng gồm 1 garage, 1 phòng khách, 1 bếp + phòng ăn, 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 phòng giặt + để đồ. Trân trọng cảm ơn KTS

Gia đình tôi có lô đất 5x17m, dự tính xây  nhà 2 tầng  1 tum như sau: Tầng 1: phòng khách, bếp ăn Tầng 2: hai phòng ngủ Tầng tum: phòng thờ, phòng ngủ và nơi giặt đồ cho gia đình. Nhờ KTS tư vấn giúp. Xin chân thành cảm ơn!

Gia đình tôi có mảnh đất diện tích 4,3x16m dự định xây nhà 3 tầng 1 tum với các không gian chức năng như sau: Tầng 1: Gara, khách Tầng 2: Bếp ăn, phòng ngủ Tầng 3: 2 Phòng ngủ Tầng tum: Phòng thờ, giặt và sân phơi.

Gia đình tôi có mảnh đất diện tích 8,2×6,5m2 hai mặt bên kề sát với các công trình lân cận. Hiện tôi muốn xây ngôi nhà 3 tầng hiện đại với những yêu cầu sau: Tầng 1: phòng khách, bếp ăn Tầng 2: Hai phòng ngủ Tầng 3: Phòng thờ, sân phơi và kho Mong các KTS tư vấn giúp, xin chân thành cảm ơn!

Tôi có 1 mảnh đất 15x13m hai mặt tiền. Tôi muốn xây biệt thự theo phong cách hiện đại và sang trọng gồm 3 tầng và một gian áp mái. Yêu cầu: Tầng trệt : Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn và bếp nấu, wc Tầng 2: Gồm 1 phòng ngủ cho bố mẹ, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ con, khu vực vệ sinh. Tầng 3: Phòng thờ, phòng ngủ, tập thể dục. Tầng áp mái: Góc đọc sách (làm việc), phòng karaoke.

Gia đình tôi có mảnh đất diện tích 4,5×6,5m dự tính xây  nhà ống  5 tầng. Vì diện tích không lớn nên yêu cầu thiết kế để đảm bảo được không gian thông thoáng cho các phòng trong nhà. Nhờ các KTS có chuyên môn tư vấn giúp. Nhu cầu sử dụng cụ thể như sau: Tầng 1: Nơi để xe, phòng khách kết hợp nơi thờ cúng, một nhà vệ sinh. Tầng 2: Từ tầng 2 có thể đua ra 0,5m cho mặt trước và bên. Không gian này thiết kế phòng ăn. Tầng 3 và 4 bố trí phòng ngủ. Tầng 5 thiết kế phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình.

Bookmark and Share