Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư vấn xây nhà

Không mất chi phí bảo trì hàng năm, vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ như một sàn gỗ thông thường... là tất cả những gì mà gạch lát giả gỗ mang đến cho sàn nhà bạn.

Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại linh hoạt và tối giản, tạo ra những không gian thoải mái và thuận tiện cho người ở. Những gam màu như đen và ghi xám là những màu sắc thường được sử dụng trong xu hướng này.

Chọn màu sơn nhà chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tính thẩm mỹ của ngôi nhà bạn.

Sơn nhà màu gì đẹp vẫn luôn là câu hỏi mà khiến nhiều người phải đau đầu bởi nó không chỉ liên quan đến vấn để sở thích mà còn phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố địa lý và phong thủy. Sai lầm trong việc chọn màu sơn nhà sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả thẩm mỹ cũng như phong thủy của căn nhà. Vậy phải làm sao để chọn được màu sơn chuẩn nhất?

Theo phong thủy, hình dạng nhà và thế đất có ảnh hưởng rất lớn vận may của gia chủ. Những mảnh đất có hình dạng tốt có thể hút nhiều sinh khí giúp gia chủ luôn gặp hanh thông mặc dù cho hướng nhà không hợp mệnh.

Những thiết kế nhà ống, nhà phố hay căn hộ chung cư thường không có ưu thế về diện tích. Với những bí quyết sau đây, bạn có thể “ăn gian” diện tích một cách hiệu quả mà không mất quá nhiều chi phí vào việc cải tạo, tu bổ ngôi nhà.

Bạn sẽ lựa chọn trang trí tường phòng khách bằng gạch, bê tông, họa tiết hay giấy dán tường? Dưới đây là một vài gợi ý xu hướng mới nhất dành cho bạn để công việc lựa chọn này không còn là vấn đề.

Một thiết kế nhà đạt chuẩn là phải đồng thời thỏa mãn các yêu cầu về ánh sáng, thông gió tự nhiên. Tuy nhiên không phải bất kỳ căn hộ nào cũng có thể đáp ứng được những yêu cầu tưởng chừng đơn giản đó, đặc biệt là những căn hộ nhỏ trong hẻm, không có cửa sổ thì càng không thể đáp ứng.

Bookmark and Share