Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư vấn xây nhà

                 Tôi có mảnh đất rộng 9,5m x 20m tại Gia Lâm, có 1 mặt tiền, đường trước nhà rộng 12m, đất thuộc dự án khu biệt thự. Nhu cầu chỉ có 2 ông bà ở chính, có 1 - 2 phòng dự trữ. Tôi muốn trong nhà có nhiều không gian xanh, nhà thoáng đãng, sang trọng theo kiểu biệt thự hiện đại. Yêu cầu: Có gara ô tô, 2 phòng ngủ (ông bà, phòng ngủ dự trữ ), 1 phòng sinh hoạt chung có thể biến thành sân chơi, phòng thờ

Tôi muốn thiết kế nhà dạng biệt thự phố có mái dốc trên khu đất 2 mặt tiền khá rộng, dự định xây nhà trên diện tích đất 6x16m. Phía bên phải giáp nhà hàng xóm, còn bên trái và mặt trước mặt sau thoáng.

Hiện nay, tôi có một mảnh đất rộng 15m x 50m ba mặt khu dân cư. Mặt tiền 15m, giáp đường rộng 30m, nhà hướng Đông bắc.

Gia đình tôi có mảnh đất diện tích 9x19m muốn xây một biệt thự ở kết hợp cho thuê. Tầng 1 và 2 là không gian sinh hoạt của gia đình gồm phòng khách, bếp ăn, ngủ (gia đình có 5 thành viên). Tầng 3, 4 cho thuê. Nhờ KTS tư vấn giúp.

Tôi muốn xây nhà 2 tầng cho 4 người ở trên diện tích 6x20m hướng Tây Bắc, phía trước là đường, phía sau là đất vườn thông thoáng. Yêu cầu: Tầng trệt: phòng khách, bếp + phòng ăn, phòng ngủ bố mẹ Tầng 2: 2 phòng ngủ và không gian sinh hoạt chung + 1 khoảng sân thượng lợp mái ngói chống nóng và trần thạch cao, có giếng trời nhỏ và vườn xanh nhỏ trong nhà.

Tôi có một mảnh đất 15x20m, hướng Tây. Tôi muốn nhờ KTS tư vấn xây một biệt thự theo phong cách hiện đại kết hợp có sân vườn nhỏ.

Gia đình tôi có mảnh đất diện tích 8,2x6,5m2 hai mặt bên kề sát với các công trình lân cận. Hiện tôi muốn xây ngôi nhà 3 tầng hiện đại với những yêu cầu sau: Tầng 1: phòng khách, bếp ăn. Tầng 2: Hai phòng ngủ. Tầng 3: Phòng thờ, sân phơi và kho.

 Gia đình tôi có mảnh đất diện tích 4,5x12m hai mặt tiền, xung quanh đều giáp các công trình nhà ở lân cận. Yêu cầu: Tôi muốn xây nhà ống hiện đại. Các không gian gồm: gara, bếp ăn, phòng khách, 5 phòng ngủ và phòng thờ cộng với các công trình phụ khác.

Bookmark and Share