Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư vấn xây nhà

Tôi muốn xây nhà 5 tầng trên diện tích 130 m2 (13 x 10 m). Công năng sử dụng gồm nhiều phòng, bể bơi và thang máy 

Gia đình tôi có mảnh đất diện tích 5 x 22m, hai bên đã có nhà xây dựng, tôi muốn xây một ngôi nhà 4 tầng để ở và cho thuê kinh doanh.

Tôi có một mảnh đất diện tích 6,5 x 22m. Tôi muốn xây nhà theo kiểu biệt thự trên diện tích 6,5m x 12m, 10m làm sân.

Một sân vườn lý tưởng theo nguyên tắc phong thủy cần có: dòng nước, hoa và cây, đèn sân vườn, hàng rào... được sắp đặt sao cho hài hòa "âm - dương, ngũ hành".

Ánh sáng, cây xanh và nội thất bài trí tiện nghi, khoa học là những yếu tố cần để tạo nên một phòng khách hoàn hảo. Mời độc giả cùng Archi.vn ghé thăm những căn phòng "hút mắt" nhờ cây xanh.

Tôi có mảnh đất hình vuông 11 m x 11 m, tôi muốn xây nhà 2 tầng với kích thước xây dựng 1 tầng bằng 3/4 diện tích đất ví dụ mảnh đất được chia thành 4 góc, thì xây 3 góc, 1 góc để lại làm sân, như vậy diện tích xây dựng hình chữ L. Tầng 1 gồm 1 phòng khách, một phòng bếp, 1 vệ sinh, 1 phòng để được 3 chiếc xe máy.  Tầng 2 gồm 3 phòng nhủ và 1 phòng vệsinh. Kính mong quý tòa soạn tư vấn giúp, có thể vẽ phối cảnh mặt chính công trình và tư vấn cách chống nóng trên tầng 2 có thể xây cao khoảng 1,5 đến 2 mrồi lợp ngói đực không. Tôi xin trân trọng cảm ơn và mong nhận được tư vấn sớm nhất  

Gia đình tôi có mảnh đất với diện tích đất: 6,6 x 8,5m. Một mặt tiền. Tôi muốn xây dựng nhà với không gian hợp lý và đủ với nhiều yêu cầu trên diện tích đất hơi nhỏ.

Tôi có mảnh đất trong khu dân cư diện tích 15 x 19m mặt tiền đường rộng 7,5m, hướng Nam. Bên sườn nhà, mặt đường rộng 7,5m hướng Bắc – Nam. Tôi muốn xây biệt thự nhà vườn 3 tầng.

Bookmark and Share