Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư vấn xây nhà

Phương án được bố trí với diện tích 7,8m x 15m trên khu đất 170m2, phần diện tích còn lại được sử dụng làm sân trước, sân sau. Phương án bố trí không gian khá thoải mái cho 05 phòng ngủ chính đều có wc riêng tại tầng lầu 2 và lầu 3. Do nhu cầu sử dụng của chủ nhà khá đặc biệt nên toàn bộ tầng trệt được sử dụng để làm nơi để xe và bố trí phòng ngủ cho người giúp việc, chính vì thế không gian tầng lầu 1 được sử dụng làm phòng khách và bếp ăn

Phòng Thiết Kế bố trí phương án cho diện tích sử dụng 4m x 16m trên khu đất 4m x 20m, tầng trệt bố trí phòng khách, bếp ăn, sân trước và sân sau, ngoài ra tận dụng không gian giữa nhà kết hợp với giếng trời để bố trí hồ cảnh mang lại sinh khí cho toàn bộ tầng trệt. Không gian tầng lầu 1 được sử dụng để bố trí 2 phòng ngủ có diện tích khá thoải mái, diện tích tầng lầu 2 được tận dụng khéo để bố trí 01 phòng ngủ và các phòng chức năng khác như phòng thờ, kho, giặt phơi.

Gia đình tôi muốn xây một ngôi nhà 3 tầng trên diện tích đất 4 x 11,5 m, nở hậu là 4,1 m. Nhà hình bình hành, chéo phía trước là 20 cm. Tôi muốn tầng 1 có một khoảnh sân nhỏ để xe máy và phía sau để lại 2 m2 lấy ánh sáng.

Tôi có mảnh đất 6 x 17,5 m, mặt tiền 6m hướng tây. Nay tôi muốn xây nhà nhưng không biết bố trí phòng sao cho phù hợp với công năng sử dụng.

Tôi có một lô đất ở trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột, hướng tây bắc, vị trí đất đối diện Trung tâm Triển lãm, nằm trên đại lộ Nguyễn Tất Thành, gần sát ngã tư, diện tích đất là 4,13 x 15,2 m. 

Tôi sinh năm 1978, là nhân viên của ngân hàng Techcombank. Tôi có mảnh đất với kích thước 4 x 7,5 m, hướng tây nam, có hai mặt thoáng rộng 2 m theo hướng tây nam và đông bắc, có thể mở cửa sổ nhưng không được đua ban công

Tôi có miếng đất 10 x 34 m nằm ngay góc ngã tư đường nội bộ của một khu dân cư mới, bề ngang 10 m, hướng tây bắc. Tôi muốn xây hai biệt thự mỗi căn khoảng 7 x 12 m cùng chung khu đất, không có tường rào ngăn cách nhau. 

Tôi có một miếng đất 5,5 x 15 m hướng chính đông, hai bên và sau lưng tiếp giáp với nhà hàng xóm, trước mặt nhà là hẻm thông rộng 4,5 m. Tôi muốn xây nhà diện tích 4 x 12m, xin KTS tư vấn giúp giải pháp thiết kế phù hợp.

Bookmark and Share