Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư vấn xây nhà

Gia đình tôi có mảnh đất lô phố diện tích mặt tiền 6,5m và chiều dài 12m. Hiện có nhu cầu xây nhà ống 3 tầng với những yêu cầu công năng sinh hoạt như sau: Gara xe, phòng bếp, phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ, phòng làm việc cùng những khu vực phụ khác như nhà vệ sinh, nơi giặt, phơi đồ. Xu hướng thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại. Nhờ các KTS tư vấn giúp, xin chân thành cảm ơn!

Tôi có mảnh đất với diện tích 15x30m, mặt tiền: 15m hướng Đông Bắc, ngõ rộng 3m, dự định xây biệt thự một tầng và một tầng lửng, mái dốc, dành cho gia đình có 4 thành viên. Mong KTS tư vấn phương án thiết kế hợp lý. Yêu cầu: Biệt thự 1 tầng: Có ga ra xe hơi, phía trước và sau nhà có sân làm tiểu cảnh. nhà có 02 phòng ngủ khép kín + 1 phòng bếp + 1 phòng khách, gác lửng là phòng thờ và 1 phòng ngủ. Nhà đảm bảo ánh sáng các phòng, thông thoáng phù hợp với cảnh quan làng quê.

Tôi muốn nhờ các anh chị tư vấn giúp cho tôi phương án kiến trúc để tôi xây dựng một ngôi nhà. Diện tích đất: 600 m2. Xây dựng nhà trên diện tích: 11mX11m = 121 m2, hoặc 11mX12m = 132 m2 nằm giữa khu đất . Kiểu nhà: Biệt thự 1 tầng, mái dốc, phong cách: cổ điển. Nhà có 2 mặt hiên. Mặt chính quay hướng Tây bắc đây là hướng cổng vào , mặtphụ quay hướng tây nam. Yêu cầu: 1 phòng khách kết hợp phòng thờ 1 phòng bếp và nhà ăn. 4 phòng ngủ 3 phòng lớn 12 m2, 1 phòng nhỏ9 m2 Hệ thống công trình phụ làm bên ngoài nhà đã có rồi nằm ở phía đông bắc. Vì tôi ở nông thôn, nên tôi muốn xây một ngôi nhà 1 tầng đẹp mà không phá vỡ cảnh quan nông thôn. Nhà có sân, có vườn, và cây cảnh xung quanh. Rất mong đượccác KTS giúp đỡ để tôi hoàn thành tâm nguyện cả đời.

Hiện nay tôi có căn nhà cấp 4 ở gần chợ diện tích 4m x 13 m đường vào nhà là 8m, nay tôi muốn xây nhà để ở và buôn bán nhà tôi bao gồm 4 thành viên, tôi muốn xây nhà 3 tầng, ngang 4m x 13m chiều dài. 1/ tầng trệt phía trước để buôn bán và cầu thang, phía sau là phòng ăn bếp và tollet. 2/ tầng lầu 1 gồm phòng khách và phía sau là phòng ngủ và 1WC chung. 3/ tầng lầu 2 gồm phòng ngủ của bé trai và phía sau là phòng của bé gái,có kết hợp tollet di chung. 4/ tầng thượng làm sân phơi  

Tôi có mảnh đất tại quê nhà muốn xây dựng theo kiểu biệt thự sân vườn,2 tầng,2 mặt tiền. đất rộng diện tích 50x30m, hai hướng nhìn ra 2 đường lớn.tiện tích đất sử dụng để xây dựng khoảng 80-100m2.mong KTS tư vấn giúp: công năng sử dụng như sau: -Tầng 1 gồm: 1 phòng khách rộng 22-24m2, 1 phòng ngủ khách ,bếp + phòng ăn , nhà vệ sinh. -Tầng 2 gồm : 3 phòng ngủ(1 phòng bố mẹ rộng,2 phòng con),phòng thờ + sinh hoạt chung,1 nhà  vệ sinh chung.

Tôi có miếng đất 2 mặt tiền trước và sau (4,2x70). Nay muốn xây nhà diện tích ngang 3,2m và dài 14m (trong đó chừa sân trước 3m), phần còn lại để xây phòng trọ cho thuê. - Tầng trệt gồm phòng khách, bếp ăn và WC. - Lầu 1 và lầu 2 (từ lầu 1 trở đi xin được xây hết phần diện tích bề ngang luôn) mỗi lầu gồm 2 phòng ngủ và 1 WC chung. - Tầng thượng gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ, chỗ giặt phơi quần áo và sân thượng.

Tôi đang có nhu cầu thiết kế nhà theo biệt thự phố, mái ngói nhờ quý công ty tư vấn như sau: - Diện tích đất 9 x 9,5. Chiều rộng 9 mét, chiều sâu 9, 5 mét. - Tầng trệt gồm phòng khách, phóng ngủ, phòng ăn. - Lầu 1 gồm 4 phòng ngủ. - Tầng áp mái gồm phòng thờ, sân phơi.

Tôi đang có một mảnh đất chiều ngang 7m, sâu 9m;  muốn xây 6 tầng....Đáp : Qua những miêu tả của chị, chúng tôi xin đưa ra một tổng thể mặt bằng các tầng cho ngôi nhà tương lai của chị...

Bookmark and Share