Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư vấn xây nhà

Dù diện tích nhà liền kề (lô phố) chật hẹp thế nào, vẫn có thể làm được những khu vườn nho nhỏ, để tạo mảng xanh tươi mát. "Những khu vườn" này tuy chật hẹp nhưng cũng có thể là những góc nhìn mới đầy ấn tượng.

Ngôi nhà có diện tích 500m2, gồm mười phòng, được bố trí công năng rất hợp lý. Nhà có một phòng khách lớn và một phòng ăn ở tầng trệt, cũng như một văn phòng và phòng chơi cho trẻ em. Tầng trệt có một không gian mở và hai phòng dành để tiếp đãi bạn bè. Không gian này tách biệt hẳn bốn phòng ngủ của chủ nhà. Các phòng trong nhà đều theo phong cách thiết kế đương đại, pha trộn các yếu tố trang trí nghệ thuật đặc sắc của châu Á.

Ngôi nhà nằm trên trục đường chính của thị trấn Đô Lương và tiếp giáp một ngõ đi rộng 3m do đó chủ nhà mong muốn thiết kế một ngôi biệt thự hiện đại mang phong cách khác biệt với xung quanh nhưng không xa lạ với thẩm mỹ chung của người dân.

Xu hướng sử dụng gối trang trí trong các căn phòng ngày càng được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ nhưng đa số họ lại không biết sử dụng sao cho hiệu quả.  

Chào KTS, tôi có mảnh đất đồi núi rộng thoải mái, đất có 1 bên cao và 1 bên thấp, tôi dự định xây bên nửa đất thấp giáp với bên nửa đất cao. Mong kiến trúc sư tư vấn phương án thiết kế giúp.  

Gia đình tôi có mảnh đất diện tích rộng 15m, dài 28m. Dự định xây 2 tầng, diện tích khoảng 70m2 đến 80 m2/ 1 sàn, độ cao khoảng 3.3m tầng 1 và 3m tầng 2.

Thiết kế nhà vườn 2 tầng với 4 phòng ngủ, một phòng khách rộng có đạt ban thờ tại đó. Phòng ăn rộng liên thông với phòng khách và khu bếp, các phòng đi lại thuận tiện, có anh sáng tự nhiên. Nhà mang phong cách mới, trẻ chung nhưng không tách rời với lối kiến trúc chung của làng xã.

Ngôi nhà vườn hình L được xây dựng trên đất rộng 18m và sâu 40m. Chủ nhà mong muốn một ngôi nhà mái dốc với hình thức, hoạ tiết đơn giản và đẹp.

Bookmark and Share