Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư vấn xây nhà

Tôi có mảnh đất diện tích 15x25m, muốn xây biệt thự 3 tầng với diện tích khoảng 120m2/sàn.

– Việc cải tạo nhà cũ thường gây nhiều khó khăn cho chủ nhà và đơn vị thi công hơn đối với việc xây dựng một ngôi nhà mới hoàn toàn vì nó bị ràng buộc bởi các kết cấu có sẵn.

- Kiến trúc sư; hiện tại tôi đang chuẩn bị xây dựng nhà, nhưng đang băn khoăn về cách bố trí cho công năng sử dụng. Tôi nhờ kiến trúc sư tư vấn giúp cho tôi.

  Tôi có 1 khu đất 5x20m2, hướng Tây. Tôi muốn xây nhà 2 tầng, diện tích khoảng 80m2.

Tôi mới mua nhà ở mặt phố có vỉa hè rộng 2,5m. Căn nhà cũ tồn tại từ trước đã có ban công (chiều dài 1m rộng 60cm) từ tầng 2 đua ra khoảng không trên vỉa hè. Tôi xin hỏi nếu tôi muốn sửa lại ban công rộng thêm ra có phải xin phép không? Tôi được phép xây dựng những bộ phận của ngôi nhà như ban công, mái đua, mái vẩy nhô ra là bao nhiêu?

Chào kts, gia đình tôi có mảnh đất 10m x 25m hướng Đông Bắc, gia đình muốn xây nhà biệt thự phố hiện đại. Mong Kts tư vấn phương án thiết kế phù hợp.

Tôi có căn lô góc khu nhà liền kề Mể Trì Thượng, nằm tiếp giáp với 2 mặt đường nhà hiện trạng đã xây sẵn, ngôi nhà nằm tiếp giáp với 3 mặt thoáng của sân vườn. Kính mong KTS tư vấn giúp gia đình cải tạo, diện tích khu đất 6,3m x 12m x 3 tầng. Nhà có gara, khách, bếp, ăn, 2 phòng ngủ VIP, 2 ngủ phủ, 1 thờ và sân phơi. Gia đình tôi muốn có 1 ngôi nhà diện tích rộng, không gian sang trọng tiện nghi, hình thức ngôi nhà mang hơi hướng cổ điển Châu Âu, thích màu ghi, trắng, xám. Mong KTS giúp gia đình sớm nhất có thể.

Với diê%3ḅn tích đất trên 2000m2, biê%3ḅt thự nhà vườn 1 tầng dành cho gia đình 3 thế hê%3ḅ đáp nhu cầu của gia chủ về sự yên tĩnh và mô%3ḅt không gian sinh hoạt chung thoáng đãng, hiền hòa.   Không gian kiến trúc đươc thiết kế với hê%3ḅ thống chính bao gồm không gian nhà ở cho gia đình gồm 3 thế hê%3ḅ (ông bà, bố mẹ, con cái), diê%3ḅn tích sân vườn rô%3ḅng rãi để trồng cây (hoặc rau) và hồ sen phía trước cùng sự kết hợp đa dạng, tương phản màu sắc của nước, cây và đá.  

Bookmark and Share