Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư vấn xây nhà

Đừng xem thường yếu tố ánh sáng trong phòng tắm, bởi trong một số trường hợp, ánh sáng là yếu tố quyết định đây là một không gian để thư giãn, để hưởng thụ hay chỉ là nơi bạn làm vệ sinh cá nhân. Đầu tư kỹ về mặt ánh sáng sẽ mang lại một hiệu ứng tốt, tác động tích cực đến tâm trạng của bạn. Hệ thống đèn chiếu sáng của một phòng tắm đạt chuẩn khá đa dạng, gồm nhiều loại khác nhau, có độ sáng khác nhau, phù hợp với mỗi khu vực khác nhau.

Các mẫu hoa là yếu tố trang trí cổ điển và thông dụng. Chúng khơi gợi từ phong cách Victoria quý phái đến bầu không khí thân thiện của đồng quê Pháp. Hình ảnh những bông hoa có thể được tìm thấy ở khắp nơi trong nhà, từ các chất liệu bọc sofa đến vật dụng phục vụ bữa ăn.

Câu hỏi Tôi có mảnh đất diện tích 3.45 x 19 m phía sau nở hậu rộng 3.65m. Có mặt tiền đường rộng 5 m hướng tây. Tôi muốn xây nhà với nội dung yêu cầu như sau:  Tầng 1 cần có 1 sân nhỏ phía trước nhà, 1 phòng khách, 1 bếp ăn ,1wc, 1 phòng ngủ nhỏ phía cuối nhà.  Tầng 2 có 2 phòng ngủ, 1 wc, thang. Tầng tum có 1 phòng thờ, sân chơi + phơi. Nhờ các KTS tư vấn giúp tôi. Chân thành cảm ơn!

Diện tích sàn: 175(m2) Tổng diện tích xây dựng: 600(m2 )

Vợ chồng tôi mới cưới, có mảnh đất diện tích 3,3×10,5m2 một mặt thoáng. Dự kiến xây 3 tầng 1 tum với các không gian chức năng như sau: Phòng khách và bếp ăn ở tầng một, tầng hai và tầng ba là phòng ngủ, tầng tum bố trí phòng thờ, sân phơi và khu vực giặt đồ. Nhờ KTS bố trí không gian sao cho hợp lý và đẹp mắt. Xin chân thành cảm ơn!

Gia đình tôi sống trong căn hộ 50m2 nên các không gian khá chật hẹp, phòng ngủ của con trai (8 tuổi) rộng khoảng 10m2. Trước tôi bố trí một giường đôi, một bàn học và chiếc tủ quần áo nhỏ đã chiếm hết diện tích của căn phòng, ngoài ra còn những vật dụng lặt vặt khác nên lúc nào căn phòng trông cũng bừa bộn và ảnh hưởng tới tinh thần của con trai. Hiện tại tôi muốn tìm phương án bố trí mới để refesh không gian cho gọn gàng, đặc biệt là tạo niềm vui cho con có hứng học tập, nghỉ ngơi trong không gian riêng của mình. Nhờ các KTS tư vấn giúp. Xin chân thành cảm ơn!

Các chủ đầu tư thường tìm đến người thiết kế với mục đích hiện thực hóa những mong muốn về ngôi nhà tương lai mà họ đã có ý tưởng và được ấp ủ từ lâu. Bên cạnh những công trình bề thế, quy mô mang đậm nét cổ điển, truyền thống thì hiện nay, những mẫu thiết kế nhà ở theo phong cách đơn giản, hiện đại ẩn chứ sự tinh tế cũng đang chiếm được rất nhiều cảm tình của chủ đầu tư, đặc biệt là những gia đình trẻ hai thế hệ.

Thiết kế văn phòng cho thuê là xu hướng của những chủ đầu tư có nguồn tài chính mạnh hiện nay. Đặc biệt là những văn phòng hạng B với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và khuôn viên rộng 200m2 trở lại.

Bookmark and Share