Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư vấn xây nhà

Dân số tăng nhanh, quỹ đất thu hẹp thì việc phải sống trong những ngôi nhà chật không còn là điều quá xa lạ. Để việc sinh hoạt được thoải mái trong những không gian nhỏ hẹp, việc tìm ra những giải pháp để thích ứng với nó là điều rất cần thiết.

Có ý kiến trong rằng đặt gương trong phòng ngủ là điều tối kỵ. Tuy nhiên, theo quan niệm phong thủy, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng gương trong không gian này, quan trọng nhất là vị trí đặt như thế nào.

Trồng cây xanh trong nhà bếp không chỉ giúp thanh lọc không khí, tạo không gian tươi mới, tràn đầy sức sống mà còn có tác dụng tốt về mặt phong thủy.

Điều hòa là một vật dụng khá quen thuộc được nhiều gia đình sử dụng trong những tháng hè. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng nó có ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy nhà ở, nếu lắp đặt không đúng cách sẽ gây tác động xấu đến sức khỏe và trường khí trong nhà.

Khí mạch của mảnh đất rất quan trọng và liên quan mật thiết tới họa – phúc của người ở trên đó.

Bếp rất được coi trọng trong phong thủy vì nó tượng trưng cho người phụ nữ và sự thịnh vượng. Từ việc chọn lựa vật dụng nhà bếp đến cách bài trí ở khu vực này cũng đều có những nguyên tắc phong thủy nhất định cần tuân theo.

Phong thủy học cho rằng, năng lượng xung quanh ngôi nhà có ảnh hưởng trực tiếp đến các thành viên trong gia đình, theo cả hướng tích cực và tiêu cực. Có những nguyên tắc cơ bản mà mà gia chủ nên biết để khi mua, hoặc xây nhà tránh phạm phải.

Máy giặt đang dần trở thành một trong những đồ gia dụng không thể thiếu trong gia đình. Để tiết kiệm diện tích, thiết bị này thường được đặt ở ban công hoặc nhà bếp, song ít ai biết được rằng vị trí đặt máy giặt cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tài lộc và may mắn của gia chủ. Vậy đâu là nơi thích hợp nhất để bố trí máy giặt theo phong thủy?

Bookmark and Share