Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư Vấn Vật Liệu

Rất khó để bày biện và bài trí cho ngôi nhà diện tích nhỏ. Vì thế, các nhà thiết kế đã tạo ra những bộ đồ nội thất siêu gọn gàng và tiết kiệm cho ngôi nhà có không gian khiêm tốn của bạn.

Nội thất căn hộ tuyệt đẹp với gỗ 'óc chó' của Mỹ

Dòng sản phẩm tấm nội thất Picomat góp phần mang lại nét ấm cúng và trang nhã cho ngội nhà thân thương của bạn.

Sơn nội thất: Lựa chọn thông minh của “người xây tổ ấm”

Sơn tường là một trong những công việc cuối cùng của giai đoạn hoàn thiện công trình. Công việc tưởng chừng rất nhẹ nhàng và đơn giản này đôi khi lại làm cả chủ nhà, kiến trúc sư thiết kế và cả thợ thi công đau đầu, mệt mỏi với một trong những nguyên nhân phổ biến nhất, ấy là lựa chọn, “chốt” cho được màu sơn.

Tôi đang làm nhà sắp đến phần hoàn thiện. Nghe nhiều người nói việc lát gạch hay lát gỗ cho sàn nhà phải tuân theo mệnh gia chủ có hợp với thổ hay mộc theo nguyên tắc phong thuỷ. Tôi muốn lát mỗi phòng một loại gạch khác nhau thì có bị xung khắc gì không, và cần chú ý nguyên tắc gì về phong thuỷ khi lát sàn để cho ngôi nhà được hài hoà?

Dạo qua các con phố kinh doanh VLXD hoặc qua các kỳ triển lãm Vietbuild diễn ra hàng năm, khách hàng dễ nhận ra sự thay đổi về kiểu dáng, mẫu mã của các loại cửa nhanh như thế nào. Nếu như năm trước, thị trường đồng loạt xuất hiện các loại cửa nhựa thì sang năm sau, cửa làm từ thép giả vân gỗ lại xuất hiện tràn lan. Sự phong phú khiến cho khách hàng có thêm cho mình nhiều lựa chọn với giá thành hợp lý.

Ở Việt Nam, ngày càng có nhiều công trình xây dựng hiện đại,vừa hoàn thiên đã xuống cấp nghiêm trọng. Một trong những nguyên nhân của hiện tượng này không nằm trong chất lượng thi công mà lại là yếu tố ít được quan tâm: sử dụng VLXD kém chất lượng trong đó có những vật liệu nhỏ nhưng rất quan trọng là keo dán silicone.

Bookmark and Share