Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư vấn thiết kế phòng ngủ 25m² cho gia đình 4 người

 

 

Để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của 4 người, KTS đã tư vấn cho gia chủ tách phòng ngủ 25m² thành 3 không gian bằng vách thạch cao hoặc vách gỗ nhẹ.


Xin chào chuyên mục 

Không gian sinh hoạt của gia đình tôi (4 người gồm 2 vợ chồng,1 con trai và 1 con gái) là một phòng ngủ rộng 25m² (5 x 5m).Cửa phòng nằm góc trái trước phòng, cuối phòng có cửa thông tới nhà vệ sinh. Nhờ chuyên mục tư vấn thiết kế và bố trí nội thất giúp chúng tôi sao cho phòng ngủ gọn gàng và hợp lý. Chúng tôi rất mong sớm nhận được sự tư vấn của Kts, xin cảm ơn!

 

(Phan Hữu Tùng)


Kiến trúc sư tư vấn:

Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp và yêu cầu thiết kế cho căn phòng, chúng tôi xin đưa ra mặt bằng bố trí nội thất để bạn tham khảo.


 Tư vấn thiết kế phòng ngủ 25m² cho gia đình 4 người 1

Mặt bằng tư vấn.


Với diện tích 25m² và có ưu điểm khuôn phòng vuông vắn, nếu bài trí nội thất một cách hợp lý, gia đình bạn sẽ có một không gian nghỉ ngơi và sinh hoạt tiện nghi, thoải mái. Về cơ bản, phòng ngủ của bạn sẽ được tách biệt thành 3 không gian được ngăn cách bằng vách thạch cao hoặc vách gỗ nhẹ.


Không gian đầu tiên khi bước vào phòng vừa có chức năng như một phòng thay đồ gia đình nho nhỏ với tủ quần áo cho bố mẹ và tủ quần áo cho 2 con nhỏ vừa giống như bước đệm khi bước vào 2 không gian ngủ. Không gian ngủ cho con được bố trí bằng một giường tầng và bàn học dài gần cửa sổ. Không gian ngủ cho bố mẹ gồm có giường ngủ đôi, tủ đầu giường, bàn trang điểm kết hợp với bàn làm việc. Tivi dạng treo đối diện với giường ngủ giúp tiết kiệm diện tích.


Về màu sắc bạn nên sử dụng gam màu hài hòa, dịu mát, tone màu trung tính tạo cảm giác sáng sủa và thoáng mát, kết hợp cùng màu vàng nhẹ sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên thật lung linh. Để tạo sự thông thoáng và gọn gàng cho căn phòng, bạn nên chọn những đồ nội thất có đường nét đơn giản và hiện đại, tránh sắp xếp nhiều đồ vật không cần thiết.


Hy vọng với phương án bố trí của Nhà Hay sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của bạn và gia đình. Sau đây là một số hình ảnh tham khảo giúp bạn hình dung không gian ngủ của mình được tốt hơn.


Tư vấn thiết kế phòng ngủ 25m² cho gia đình 4 người 2

 

Phòng thay đồ mini tiện lợi và thẩm mỹ.

Tư vấn thiết kế phòng ngủ 25m² cho gia đình 4 người 3

 

Giường tầng cho 2 bé màu sắc trẻ trung năng động.

 

Tư vấn thiết kế phòng ngủ 25m² cho gia đình 4 người 4

Bàn học dài gần cửa sổ tràn ngập ánh sáng. 

 

Tư vấn thiết kế phòng ngủ 25m² cho gia đình 4 người 5

 Giường ngủ đôi cho bố mẹ màu sắc trang nhã, hài hòa.

 

Tư vấn thiết kế phòng ngủ 25m² cho gia đình 4 người 6

Bàn trang điểm màu trắng sáng mang hơi hướng cổ điển. 

 

Tư vấn thiết kế phòng ngủ 25m² cho gia đình 4 người 7

Bàn làm việc kiểu dáng đơn giản màu trắng sáng. 

 

Tư vấn thiết kế phòng ngủ 25m² cho gia đình 4 người 8

Tranh treo tường ngẫu hứng tạo điểm nhấn và khiến căn phòng trở nên sinh động.


 

Tin PL&ĐS - CungXayNhaDep.vn

Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image