Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư Vấn Màu sắc

Khi cầm bảng màu sơn tường (hay quạt màu sơn), đa phần mọi người đều hoa mắt bởi những sắc màu phong phú, đa dạng. Nhìn ở đó, màu nào cũng thấy đẹp. Nếu không phải là dân trong nghề thì từ hoa mắt đến… lạc lối là khoảng cách rất gần.

Chủ đầu tư: CTy đóng giày Quỳnh Cư Địa điểm: Kiến An – HP Diện tích: 9m x 18 m

Tôi có mảnh đất 5m x 16m hướng Đông 2 mặt tiền. Phía trước là đường quốc lộ, phía sau là đường của xóm rộng 3m. Gia đình tôi muốn thiết kế kiến trúc với nội dung yêu cầu như sau : - Tầng 1 : Không gian kinh doanh + WC; bếp + WC. - Tầng 2 : Phòng khách + phòng ngủ + WC. - Tầng 3 : 2 Phòng ngủ + WC khép kín. - Tầng 4 : Phòng thờ + phòng giặt + sân phơi + tiểu cảnh.

Nếu bạn yêu thích sự ấm áp, hãy mạnh dạn thêm sắc cam màu nóng bỏng lên tường nhà, vật dụng trang trí, chiếc giường ngủ,... để không gian thật bắt mắt.

Màu sắc tạo nên tâm trạng. Những màu lạc quan trong nội thất chắc chắn sẽ làm cho tâm trạng của bạn vui lên. Hãy thử làm mới không gian nội thất quen thuộc hàng ngày của mình bằng những thay đổi nhỏ.

Quy luật 4 tháng cho mỗi mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông hàng năm là điều mà tất cả mọi người đều biết và quan tâm, đặc biệt là những người có tâm hồn thoải mái, luôn tìm cách thay đổi, làm mới mọi thứ xung quanh mình, tạo sự phấn khởi trong cuộc sống hàng ngày.

Đang được xem là một ứng dụng táo bạo và mới mẻ trong việc trang trí nội thất, màu tím đang trở thành một gu màu thời thượng.

Ngôi nhà trắng thoạt nhìn không có gì đặc biệt, nhưng ẩn sau đó là một thứ “duyên ngầm”...

Bookmark and Share