Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư Vấn Màu sắc

Những màu sắc và xu hướng này luôn được giới chuyên môn mong đợi hàng năm nhờ sự cập nhật và phản ánh sâu sắc những khuynh hướng kinh tế, xã hội và thiết kế.

Màu của năm 2013

Sử dụng tông màu đậm cho trang trí nhà đẹp đang là xu hướng hot hiện nay. Dưới đây là một số thủ thuật hay giúp bạn trang trí nhà đẹp bằng cách kết hợp táo bạo các gam màu đậm.

Màu vàng chanh tươi sáng, lịch sự, nổi bật nhưng lại không quá phô chính là lựa chọn tuyệt vời để bạn mang làn gió mới đến không gian sống của mình.

Nội thất màu đỏ chính là điểm nhấn hoàn hảo và đầy quyến rũ cho không gian sống của bạn.

Sự kết hợp của cặp đôi đen - trắng mang lại vẻ thời trang, phong cách cho phòng làm việc. Cùng tham khảo một số gợi ý về cách phối màu đen - trắng cho không gian này.

Không có một sắc thái màu sắc nào lại sôi động và thú vị như màu da cam và màu xanh. Tuy nhiên, vì nhiều lý do không rõ ràng mà nhiều người còn e ngại kết hợp cặp đôi màu sắc này khi trang trí ngôi nhà của mình.

Sắc màu của nhà thiết kế - chuyên mục Sắc màu hàng tháng được thực hiện bởi nhãn hiệu sơn Dulux hợp tác với Top 100 Kiến Trúc Sư & Nhà Thiết Kế Nội Thất nổi tiếng tại Việt Nam & các nước trong khu vực Đông Nam Á. Sắc Màu Của Nhà Thiết Kế, nơi các chuyên gia chia sẻ những cảm xúc, quan điểm cá nhân về những sắc màu mình yêu thích và cách thức họ vận dụng một cách sáng tạo, linh hoạt trong không gian nội thất.

Bookmark and Share