Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư Vấn Màu sắc

Sơn nhà màu gì đẹp vẫn luôn là câu hỏi mà khiến nhiều người phải đau đầu bởi nó không chỉ liên quan đến vấn để sở thích mà còn phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố địa lý và phong thủy. Sai lầm trong việc chọn màu sơn nhà sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả thẩm mỹ cũng như phong thủy của căn nhà. Vậy phải làm sao để chọn được màu sơn chuẩn nhất?

Mỗi không gian trong nhà mang một vẻ đẹp riêng, vẻ đẹp đó được quyết định bởi màu sắc của nội thất cũng như màu sơn nước trong nhà. Vì vậy, việc chọn màu sơn được đánh giá là khâu quan trọng, góp phần gia tăng giá trị thẩm mỹ cho tổng thể ngôi nhà.

Cách thiết kế thông minh và sự kết hợp ngẫu hứng nhưng rất chừng mực của bộ ba đen - trắng - vàng đã mang đến cho căn hộ nhỏ này vẻ đẹp mê hồn.

Việc phối màu cần hài hòa với ánh sáng, hình khối, bố cục của không gian nhằm đem lại nét đẹp tinh tế, sự thông thoáng cho ngôi nhà

 Phần mềm p hối màu Biệt Thự

Phòng khách nhỏ trông rộng hơn nhờ cách kết hợp màu sắc hợp lý.

Những kệ gỗ mở với thiết kế "đo ni đóng giày" thông minh vừa là cứu cánh, vừa đem lại cá tính cho căn hộ nhỏ sử dụng tông màu đen - trắng - nâu thay vì công thức "trắng và trắng" phổ biến.  

Nội thất nhà tươi mới với hai màu vàng - xanh

Bookmark and Share