Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư Vấn Màu sắc

10 cách phối màu đỏ và trắng giúp phòng khách nổi bần bật mà không mất nhiều công sức

Những ngôi nhà đẹp nhất thế giới không hẳn phải là những ngôi nhà to rộng, thiết kế sang trọng đẳng cấp. Chỉ cần kiến trúc độc đáo cùng với cách phối màu thật phong cách, hay những ngôi nhà đơn giản được trang trí với nhiều họa tiết đặc sắc thì đã tạo nên một ngôi nhà xinh đẹp.

Những cách tuyệt vời để ngôi nhà của bạn có cảm giác như mới mà không cần di chuyển

Trang trí phòng ăn với tông màu cam rực rỡ chính là xu hướng của mùa hè năm nay.Màu da cam tượng trưng cho sự ấm áp, niềm đam mê và nhiệt huyết. Thêm một chút màu da cam trong trang trí phòng ăn để mùa hè này thêm rực rỡ nhé.

Gam màu trắng không bao giờ là lỗi thời và nó luôn đúng trong mọi thiết kế nhà từ to đến nhỏ. Cứ tiếp tục đặt niềm tin vào màu trắng đi, nó sẽ không làm bạn thất vọng khi chọn để thiết kế nhà

Những mẫu phòng bếp đẹp siêu lòng chị em nhờ sử dụng gam màu pastel

Chọn màu sơn nhà chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tính thẩm mỹ của ngôi nhà bạn.

Sơn nhà màu gì đẹp vẫn luôn là câu hỏi mà khiến nhiều người phải đau đầu bởi nó không chỉ liên quan đến vấn để sở thích mà còn phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố địa lý và phong thủy. Sai lầm trong việc chọn màu sơn nhà sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả thẩm mỹ cũng như phong thủy của căn nhà. Vậy phải làm sao để chọn được màu sơn chuẩn nhất?

Bookmark and Share