Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư Vấn Kiến Trúc

Gia đình tôi có 1 mảnh đất diện tích 6m x 20m. Mặt tiền phía trước 6m sát đường quốc lộ, mặt sau giáp ngõ. Hai bên đã có nhà xây kiên cố. Mong KTS tư vấn phương án thiết kế nhà phù hợp.

Tôi có mảnh đất diện tích 4,2m x 12m vuông vắn hướng Đông Bắc, ngõ rộng 2m. Tôi sinh năm 1985 dự định xây nhà 3 tầng.

Tôi muốn xây 1 ngôi nhà có mặt trước 8m, chiều sâu 9m (không cần chừa sân vì kích thước đó cách đường lộ 5m là chỉ giới xây dựng). Mong Kts tư vấn phương án thiết kế phù hợp.

Gia đình tôi có một mảnh đất diện tích 8,2 x 9m, mặt tiền hướng Tây giáp đường quốc lộ, hướng Nam giáp đường ngõ rộng 2,5 m. Nhờ kiến trúc sư tư vấn cho tôi một mẫu biệt thự 3 tầng đẹp, tiết kiệm chi phí với công năng như sau: Tầng 1: Phòng khách + Bếp ăn + 1 phòng ngủ + 1WC Tầng 2: 1 Phòng sinh hoạt chung + 2 phòng ngủ + 1WC chung Tầng 3: 1 Phòng thờ + 1 phòng ngủ + 1WC + Sân chơi

Nhà được thiết kế hình khối đơn giản theo phương ngang, nhưng vẫn tạo được nét bề thế, tận dụng tối đa các biện pháp giải nhiệt tự nhiên nhưng vẫn giữ được nét hài hòa. Đây được xem là một công trình đúng nghĩa được thiết kế dành cho khí hậu nhiệt đới.

Vợ chồng tôi có 2 con( 1 trai, 1 gái) ở cùng với bố mẹ già. Chúng tôi dự định xây nhà trên đất chiều ngang là 9m tiếp giáp đường nhựa của huyện, chiều dài là 30m, sát ngõ bê tông. Ngõ riêng phía trước ôtô vào được. 

Tôi sinh năm 1955, vợ sinh năm 1961. Tôi muốn xây nhà 4 tầng hướng Đông Bắc, kích thước 3,9m x 24,2m 

Tôi có mảnh đất với diện tích 7m x 18m hướng Đông Bắc, dự định xây biệt thự một tầng theo phong ách hiện đại. Mong KTS tư vấn phương án thiết kế hợp lý.

Bookmark and Share