Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư Vấn Kiến Trúc

Tôi có một miếng đất 5,5 x 15 m hướng chính đông, hai bên và sau lưng tiếp giáp với nhà hàng xóm, trước mặt nhà là hẻm thông rộng 4,5 m. Tôi muốn xây nhà diện tích 4 x 12m, xin KTS tư vấn giúp giải pháp thiết kế phù hợp.

Gia đình tôi ở ngoại thành Hải Phòng có lô đất 10 x  12m, năm nay tôi 27 tuổi dự định xây nhà trên mảnh đất này nhưng chưa biết nên xây như thế nào?

Tôi có mảnh đất phân lô, diện tích 4,2 x 12,4 m, vuông vắn. Tôi đang có nhu cầu xây nhà 5 tầng dành cho ba thế hệ, với các yêu cầu chủ yếu dưới đây.

Tôi có một lô đất mặt đường hướng tây nam, diện tích 160 m2 (7 x 22,8 m), mặt tiền là đường đi và mặt sau thông thoáng không tiếp giáp nhà khác. Hai bên các nhà liền kề đã xây dựng.

Tôi có căn nhà 1,5 tầng, diện tích 4,5 x19,5 m, hướng đông bắc, cầu thang ở giữa nhà, thông thoáng phía sau 1,5 m. Tôi tuổi Bính Thìn, chồng tuổi Kỷ Dậu, có nhu cầu sửa nhà, nâng lên 3,5 tầng, kết hợp vừa ở vừa mở lớp mầm non.

Tôi có khu đất kích thước 12 x 25m, phía trước lui lại 6m. Tôi muốn xây một biệt thự 3,5 tầng, nhà quay hướng Tây Bắc nhìn ra vịnh Hạ Long. Biệt thự có gara cho 2 ô tô, phòng ngủ cho người già, phòng ngủ bố mẹ và 2 phòng ngủ cho 2 con, 2 phòng làm việc, phòng khách, phòng sinh hoạt chung, bếp ăn, giặt phơi, thờ, phòng cho người giúp việc và một khu vườn sinh động, cửa sổ tầng 1 rộng nhìn ra vườn.

Gia đình tôi có căn nhà chia lô diện tích 6m*13m đã xây thô. Hiện nay gia đình có điều kiện nên muốn các KTS của công ty thiết kế lại. Tôi muốn thiết kế  một căn nhà hiện đại, thoáng và có gara ô tô.Gia đình có 2 vợ chồng và 2 con và một Osin 

Tôi có mảnh đất 8 x 18 m, muốn xây một căn nhà với mặt tiền là 6 m nở hậu 8 m dài khoảng 15 m, không cần garage. Tầng một có phòng khách lớn, phòng ngủ cho người già (rộng và toilet riêng), phòng ăn (rộng và toilet), bếp, bar (kết hợp bếp, ăn và bar nhỏ chung một không gian).

Bookmark and Share