Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư Vấn Kiến Trúc

Yêu cầu thiết kế nhấn mạnh sự phù hợp với nếp sống lâu nay, nội thất không có những chi tiết dư thừa, rối rắm. Tất cả được “lồng” trong một ngôi nhà có dáng dấp cổ điển bên ngoài.

Tôi có miếng đất ngang 6 m, dài 18 m, hai mặt tiền (nền gốc ngã tư), phía hậu là hẻm thông hành, mặt chính quay về hướng Tây Nam. Tôi dự định xây 2 tầng nhà cho 6 người ở, rất mong được tư vấn phương án thiết kế.

Tôi có mảnh đất 3.5m x 9m, hướng Tây, tôi muốn xây 1 căn nhà có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 phòng sinh hoạt chung. Xin quý công ty tư vấn giúp phương án thiết kế. Tôi muốn nhà xây theo kiểu lệch tầng với mỗi tầng là một phòng riêng, công ty có thể dự đoán giúp tôi chi phí xây dựng cho căn nhà là khoảng bao nhiêu với thiết kế như vậy không?

Tôi có miếng đất ngang 4m dài 8m (4x8) tại HCM, miếng đất nằm giữa 2 căn nhà khác. Tôi dự định xây nhà vào năm 2009. Hai vợ chồng tôi đều sinh 1976. Chúng tôi muốn nhờ các nhà tư vấn thiết kế giúp tôi xây dựng căn nhà hiện đại, không gian thông thoáng.

Tôi có miếng đất 4 m x 19,2 m, mặt tiền hướng Nam. Hiện tôi có 100 triệu đồng, nếu cố gắng thêm thì được khoảng 150 triệu. Không biết với số tiền đó có đủ xây nhà có 1 trệt, 1 lầu không? Xin tư vấn cho tôi về giải pháp xây dựng.

Gia đình tôi hiện có một căn nhà cấp 4 diện tích 4,5 x 17,5 m hướng đông hơi ghé bắc̣. Chồng tôi sinh năm 1973. Tôi rất mong được các anh chị kiến trúc sư cho lời khuyên về cách bố trí, xây dựng và sửa chữa ngôi nhà như thế nào cho hợp lý.

Tôi muốn xây nhà với 40 m2 sàn (5,75 x 7 m), thiết kế hợp lý nhất về công năng sử dụng cũng như thẩm mỹ kiến trúc. Nội thất tiết kiệm nhất để phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

Tôi có một mảnh đất chiều rộng 3,5 m, chiều dài 15 m. Mặt trước là đường ngõ rộng 6 m, mặt sau là đường rộng 2 m. Tôi muốn xây một nhà nghỉ mini, như vậy có đảm bảo diện tích không? 

Bookmark and Share