Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư Vấn Kiến Trúc

Em có một mảnh đất khoảng 5m X 20m. Em muốn xây nhà có vườn cây và có luôn phần, nhà có khoảng 3 phòng ngủ nhưng em chỉ có khoảng 300 triệu thì có xây được không ạ. Rất mong nhận được hồi âm của KTS.

Sự xuất hiện của loại hình kiến trúc biệt thự phố không chỉ giúp bộ mặt đô thị thoát ra khỏi cảm giác chật chội của những căn nhà chia lô mà còn đáp ứng được thị hiếu của khách hàng về mặt thẩm mỹ trong khi không cần chiếm quá nhiều diện tích.  

Tôi có mảnh đất kích thước 8.5x13.5m, phía trước là đường và vỉa hè rộng, 3 mặt còn lại đã có nhà xây dựng cao. Tôi dự định sẽ xây dựng cao khoảng 6-7 tầng để làm nhà ở kết hợp văn phòng (một nửa làm văn phòng và một nửa làm nhà ở). Xin các kiến trúc sư tư vấn giúp tôi, chân thành cảm ơn.

Diện tích xây: 105(m2) Tổng diện tích sàn: 650(m2 )

Chủ đầu tư của căn biệt thự là một nữ doanh nhân thành đạt, yêu thích những đường nét linh hoạt, khoẻ khoắn của kiến trúc phương Tây. Yêu cầu có một không gian sống thoải mái, tiện nghi đầy đủ chức năng sinh hoạt, nghỉ ngơi kết hợp thư giãn.

Diện tích xây: 78(m2) Tổng diện tích sàn: 280(m2 )

Diện tích sàn: 92 (m2) Tổng diện tích xây dựng: 320(m2 )c

Tôi muốn thiết kế 1 ngôi nhà trên mảnh đất hình vuông, diện tích là 160m2, mặt trước là đường dân sinh, mặt sau là hàng xóm, bên phải là nhà anh trai, bên trái là ngõ cổng nhà hàng xóm. Gia đình tôi có 5 người, 1 mẹ già, 2 vợ chồng và 2 con lớn, 1 trai, 1 gái. Mong được tư vấn! (Lê Văn Thái)

Bookmark and Share