Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư Vấn Kiến Trúc

Gia đình tôi có mảnh đất rộng 4,7x26m2, hai mặt tiền. Tôi muốn nhờ KTS tư vấn thiết kế một căn nhà phố độc đáo và đẹp mắt gồm có sân vườn, phòng khách, phòng ngủ cho 5 thành viên và những công năng cơ bản khác. Xin chân thành cảm ơn!

Gợi ý thiết kế hợp lý, tiện dụng cho nhà 46 mét vuông với hai hộ gia đình sử dụng sao cho có không gian sống rộng rãi và thoải mái  

Thử nghiệm thêm những ý tưởng "tút tát" mới để thay đổi diện mạo mới cho từng phòng trong ngôi nhà của bạn trong mùa xuân này nhé!

Tư vấn thiết kế để cải tạo căn nhà có 4 phòng chức năng thông thoáng, đủ sáng trên cùng một mặt bằng có diện tích 77 mét vuông.

- Tư vấn thiết kế hợp lý, thuận tiện cho nhà cấp 4 có đầy đủ không gian chức năng với tiêu chí nhỏ mà đủ.

Cùng với bếp, phòng tắm luôn được nhiều gia đình quan tâm về mặt tiện dụng và sạch sẽ. Phòng tắm trong căn hộ chung cư thường có diện tích nhỏ, dùng chung cho cả việc tắm và vệ sinh nên càng cần được thiết kế hợp lý.

Chỉ với diện tích 15 mét vuông nhưng căn nhà vẫn đủ tiện nghi và các không gian chức năng được phân chia một cách rõ ràng, thoáng mát và đẹp mắt.

Gợi ý thiết kế nội thất khoa học, tiện dụng cho nhà diện tích nhỏ có đủ không gian sinh hoạt cho 4 người mà lại rộng thoáng.

Bookmark and Share