Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư Vấn Kiến Trúc

Chúng tôi sẽ tư vấn cải tạo và bố trí nội thất để giúp phòng ngủ của chàng trai độc thân thật thoải mái, thoáng mát và sáng sủa nhất

Tư vấn thiết kế và bố trí nội thất không gian sống đẹp mắt, thoáng đãng cho cặp vợ chồng trẻ có con nhỏ tại căn hộ chung cư rộng 86 mét vuông.

Tư vấn thiết kế xây dựng cũng như cách bố trí nội thất cho nhà 28 mét vuông ngập tràn ánh sáng, thoáng đãng, tiện dụng cho 3 mẹ con.

Biệt thự vườn được xây dựng với chức năng nghỉ dưỡng được các chủ đầu tư lựa chọn khá nhiều. Đây là nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi, thờ cúng tổ tiên, có một khu vườn để trồng rau, cây cảnh, tránh xa sự ồn ào của phố thị.

Chào KTS! Tôi dự định xây nhà vào mùa khô năm nay, trên mảnh đất có hai cạnh phía trước 14m x sâu 15m, hai cạnh phía sau khoảng 15,5m x 16m. Tôi dự định xây biệt thự 2 tầng với các phòng: Tầng 1 gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp và ăn, 1 vệ sinh chung, chỗ giặt phơi Tầng 2 gồm: 1 phòng ngủ có vệ sinh khép kín, 1 phòng thờ và một kho nhỏ chứa đồ Rất mong KTS tư vấn thiết kế nhà biệt thự 2 tầng theo phong cách truyền thống mái ngói đỏ. Xin cảm ơn!

Tôi có mảnh đất kích thước 5,4x18m, 3 mặt thoáng là hướng đông nam (cạnh 18m), hướng đông bắc và tây nam. Đây là khu quy hoạch nên diện tích được xây dựng là 5,4x14m. Tuổi chủ nhà Ất Mão (sinh năm 1975).

Tôi dự định xây nhà 65m2/ 1 sàn trên mảnh đất khoảng 75m2, phía trước để lại một khoảng làm sân nhỏ. Mặt tiền 7,5m2, bên phải và đằng sau có nhà hàng xóm, bên trái có thể mở cửa sổ, ngoài ra 1 phần bên phải đằng sau bị tóp hậu. Dự định xây nhà 3 tầng, tầng 1 gồm 1 phòng khách, 1 bếp ăn, 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh. Tầng 2 gồm 1 phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ và 1 wc chung. Tầng 3 gồm 1 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng thờ, 1 phòng giặt kết hợp wc, 1 sân phơi và 1 sân chơi. Mong KTS tư vấn thiết kế nhà theo kiểu biệt thự hiện đại có mái thái chéo.

Tiếp tục gửi tới bạn đọc mẫu biệt thự 2 tầng theo phong cách Đông Dương.

Bookmark and Share