Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư Vấn Kiến Trúc

Tư vấn thiết kế cho ngôi nhà ống 1 tầng, 1 lửng sao cho đẹp, thông thoáng và có nhiều khoảng xanh.

Tư vấn thiết kế cho ngôi nhà 48 mét vuông sao cho thật hiện đại và thoáng mát.

Chuyên mục: Thiết kế nhà ống Diện tích sàn: 85 (m2) Tổng diện tích xây dựng: 320(m2 )

Chủ nhân ngôi nhà muốn có một ngôi nhà giản dị, ít chi tiết, nhẹ nhàng và gần gũi. Người thiết kế và chủ nhân đã bàn bạc và chọn đường nét hiện đại có pha các chi tiết hoa văn cổ điển. Nội thất được sử dụng chọn lọc và hạn chế sự bày biện.

Đây là một căn nhà ống tiêu biểu của đô thị Việt Nam nhưng thay vì được thiết kế khép kín như thường thấy, căn nhà hoàn toàn "mở tung" với tiêu chí thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng. Căn nhà của một cặp vợ chồng ngoài 30 tuổi, trên lô đất có diện tích 4x20 m. Trong quá trình thiết kế, nhóm kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, Sanuki Daisuke, Nishizawa Shunri đã quan tâm đến các phương pháp tiếp cận sinh thái học, thông qua việc tham khảo nhiều nguyên tắc trong kiến trúc sinh khí hậu và kiến trúc nhà Việt Nam truyền thống với sân trong. Căn nhà chỉ cần điện chiếu sáng vào buổi tối và hoàn toàn không có bất kỳ một chiếc điều hòa nhiệt độ nào.

Tư vấn bố trí nội thất khoa học, thoáng đãng và đẹp mắt cho phòng ngủ nhỏ có diện tích 10 mét vuông.

Thông tin chi tiết Tầng 1 : 1 Gian bán hàng + 1 Phòng khách nhỏ + 1 Bếp ăn + 1WC Tầng 2 : 1 Phòng sinh hoạt chung + 2 phòng ngủ + 1WC Tầng 3 : 1 Phòng thờ +  1 Phòng ngủ + 1WC Hình thức kiến trúc : Biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền.    Thông số diện tích sử dụng: Tầng 1: 61.6 m2 Tầng 2: 72 m2 Tầng 3: 71 m2

Tư vấn bố trí nội thất cho ngôi nhà ống 39 mét vuông cho gia đình 4 người sao cho thông thoáng và tận dụng được tối đa diện tích.

Bookmark and Share