Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư Vấn Kiến Trúc

Mảnh đất nhà tôi có diện tích 120m2 dự kiến xây nhà 4 tầng với các không gian sử dụng như sau: phòng khách, bếp ăn, hai phòng ngủ. Nếu có thể thì bố trí thêm các khu vực giải trí phụ khác. Mong KTS tư vấn giúp.

Nhà phố là dạng nhà có kích thước nhỏ, đa phần chỉ có một mặt tiền và diện tích thường không lớn hơn 6m2. Do diện tích chật và nhu cầu lớn cho điều kiện sinh hoạt nên nhà phố thường phải trồng nhiều tầng để thỏa mãn nhu cầu đó.

  Với mong muốn xây dựng một ngôi nhà mang phong cách mới lạ, hiện đại, hợp phong thủy và gần gũi với thiên nhiên, kiến trúc sư đã phát triển ý đồ của chủ nhà tạo thành sản phẩm với bố cục mặt bằng như sau.

Chủ nhà, Régine đam mê nghệ thuật trang trí hoa, cô pha trộn nghệ thuật trang trí hoa truyền thống kiểu Pháp cùng với nghệ thuật sắp xếp hoa Ikebana của Nhật.

Căn hộ ở Thụy Điển có diện tích khiêm tốn nhưng dường như không thiếu thứ gì. Phòng khách thoáng đãng, sáng sủa với nội thất sang trọng. Bếp đặt trong phòng khách nhưng được ngăn cách bằng một tường gạch độc đáo. Không gian ngủ được dựng trong góc phòng nhưng cũng rất riêng tư và thoải mái.

Bookmark and Share