Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư Vấn Kiến Trúc

Gia đình tôi có một mảnh đất diện tích 5 m x 17 m, hướng tây nam. Với diện tích đất này, chúng tôi muốn sử dụng vừa để làm nơi kinh doanh, vừa để ở.

Nhà của tôi có diện tích 5x12m hai mặt tiền trong khu đô thị Văn Phú hiện muốn cải tạo lại toàn bộ từ kiến trúc tới nội thất bên trong để phù hợp với thói quen sinh hoạt hơn.

Tôi có một mảnh đất hướng biển và đang có ý định xây dựng một căn nhà 2,5 tầng. Diện tích lô đất: mặt tiền 5m sâu 20m.

Đất nhà tôi có diện tích 5x18.7m hướng Đông Nam, mặt tiền đường 5m, vỉa hè 7,5m. Tôi muốn xây 1 căn nhà 3 tầng 1 tum theo phong cách hiện đại, trẻ trung.

KTS sẽ giúp gia đình bạn thiết kế và bố trí nhà 4 tầng trên diện tích 50 m2 sao cho tiện lợi và tối ưu nhất. Tôi có một mảnh đất nhỏ diện tích 5,5x9m, muốn xây căn nhà có một phòng khách, chỗ để xe máy, một nhà vệ sinh ở tầng trệt, một nhà vệ sinh ở tầng 2, 3 phòng ngủ, một bếp, tầng thượng để trồng cây và ngồi chơi. Nhờ tư vấn giúp tôi cách xây như thế nào để tiện dụng và đẹp mắt.

Tôi sinh năm 1976, có mảnh đất diệnt ích 4 m x 17 m hướng Bắc - Tây Bắc, muốn xây nhà 3 tầng. Mong được kiến trúc sư tư vấn phương án thiết kế hợp lý.

Tôi có một nền đất diện tích 4,5x20m hướng Bắc, muốn xây lệch tầng có giếng trời ở giữa. Khi xây dựng phải trừ sân trước 3m, sân sau 2m và số tầng là 3 tầng 1 tum. Xin tư vấn phương án thiết kế và phối cảnh.

Tôi sinh năm 1982, tôi có một mảnh đất rộng 5x13m, muốn nhờ KTS thiết kế cho một ngôi nhà 3 tầng hiện đại, một tầng hầm để xe máy, ô tô.

Bookmark and Share