Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư Vấn Kiến Trúc

  Kiến trúc sư; hiện tại tôi đang chuẩn bị xây dựng nhà, nhưng đang băn khoăn về cách bố trí cho công năng sử dụng. Tôi nhờ kiến trúc sư tư vấn giúp cho tôi.

Mảnh đất gia đình tôi có diện tích 4,5x12m. Hiện tôi muốn xây nhà 4 tầng hiện đại. Mong kiến trúc sư tư vấn phương án thiết kế phù hợp nhất.

Tôi muốn xây nhà 4 tầng trên diện tích 5x12m, ba mặt giáp nhà dân, yêu cầu mỗi tầng có 2 phòng ngủ + vệ sinh khép kín, phòng đằng sau có mặt thoáng. Tầng 1 để được ô tô và khu bếp, tầng lửng làm phòng khách.

   Tôi sinh năm 1976, có mảnh đất diện tích 5x11m hướng Đông Bắc. Hiện tôi muốn xây nhà 4 tầng theo phong cách hiện đại. Mong Kts tư vấn phương án thiết kế phù hợp.

  Gia đình tôi có mảnh đất mặt tiền dài 10m, sâu 6,5m.Nhờ KTS tư vấn thiết kế giúp tôi nhà 2 tầng 1 tum hiện đại, tiện nghi.

  Tôi muốn xây nhà với diện tích 4x11m, 4 tầng mỗi tầng 1 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh. Phía trước và sau nhà đều có khoảng cách 3m với nhà khác.

  Gia đình tôi có mảnh đất diện tích 4x25m. Hiện muốn xây 1 nhà phố 5 tầng vừa để ở và kết hợp kinh doanh. Nhờ các KTS tư vấn phương án xây dựng và bố trí hợp lý giúp gia đình.

   Chào kts, hiện nay tôi muốn xây 1 ngôi nhà phố diện tích 4x24m, để 1 lối đi bên hông khoảng 1m ra phía sau nhà, phía trước nhà là sân nhỏ.

Bookmark and Share