Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư Vấn Kiến Trúc

  Tôi có mảnh đất diện tích 7,8x20m trong ngõ rộng 4m hướng Bắc Tây Bắc. Dự kiến xây biệt thự vào năm 2012 với diện tích tầm 50-60m2, mong kiến trúc sư tư vấn phương án thiết kế phù hợp.

  Chồng tôi tuổi Tân Dậu, tôi tuổi Ất Sửu, con gái tôi tuổi Kỷ Sửu, tôi có một miếng đất hướng Tây Nam rộng 10m, dài bên trái 27m, dài bên phải 30m. Tôi muốn nhờ anh chị tư vấn giúp gia đình tôi thiết kế một ngôi nhà hợp phong thủy, hiện đại.

  Tôi có nhu cầu thiết kế nhà dạng biệt thự phố 2 tầng trên khu đất 2 mặt tiền khá rộng, diện tích đất 7,8x17m. Phía bên trái (nhìn từ ngoài vào) giáp nhà hàng xóm, còn bên phải và mặt trước mặt sau thoáng.

   Tôi có mảnh đất hình thang vuông, muốn xây một ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên, tránh được hướng chính Tây, có sân trước, có chỗ để ô tô 7 chỗ.

   Tôi được bố mẹ cho mảnh đất có diện tích 24m2, hiện tôi muốn xây nhà để chuẩn bị kết hôn. Vì diện tích đất rất bé nên, tôi đang băn khoăn thiết kế thế nào cho hợp lý.

   Gia đình tôi có mảnh đất rộng 6,5 m x 22 m. Tôi đang dự định xây nhà theo kiểu biệt thự trên diện tích 6,5m x 12, 10 m còn lại dùng để làm để làm sân. Mong KTS tư vấn giúp phương án thiết kế.

  Vợ chồng tôi sinh năm 1962, tôi có mảnh đất diện tích 152m2 hướng đông, có 2 mặt tiếp xúc với đường lớn. Tôi muốn xây biệt thự 3 tầng theo phong thuỷ.

  Tôi có mảnh đất có diện tích xây dựng là 4,4m × 18m (nhà chia lô chỉ có một mặt ngõ nhìn ra đường), hướng Đông Nam. Tôi muốn xây dựng một ngôi nhà vừa dùng để ở vừa có thể làm văn phòng đại diện

Bookmark and Share