Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư Vấn Kiến Trúc

Tôi có một mảnh đất dài 19m rộng 9m, tôi muốn xây một ngôi nhà 2 tầng hình chữ L, hướng Đông Nam, mong kiến trúc sư tư vấn giúp.

ôi có một mảnh đất ở quê, muốn xây một ngôi biệt thự vườn cho bố mẹ để an dưỡng tuổi già. Diện tích đất nhà tôi là 40x45m.

Nhà ống một mặt thoáng thường không có nhiều sự lựa chọn trong việc bố trí không gian. Tuy nhiên, người thiết kế có thể lựa theo thế đất để đáp ứng những yêu cầu của gia chủ về mọi phương diện một cách tốt nhất.

Tôi có một mảnh đất mặt phố diện tích 5x15.8m, hai bên đã có nhà xây dựng, đằng sau thoáng. Tôi muốn nhờ KTS tư vấn xây dựng một ngôi nhà phố hiện đại.

Nội thất ngôi nhà này là một căn biệt thự phong cách Pháp, không gian được thiết kế và bố cục theo phong cách nhà Việt truyền thống, lấy phòng thờ làm trung tâm ngôi nhà.

Nếu căn phòng của bạn chật chội lại nhiều góc, xó xỉnh, hoặc chỉ là căn phòng áp mái... và bạn muốn có thêm không gian để sử dụng? Gác xép hay gác lửng trong trường hợp này sẽ là giải pháp cứu cánh vô cùng hữu hiện mà bạn không nên bỏ qua.

Tôi có một mảnh đất diện tích 20x25m, tôi muốn nhờ kiến trúc sư tư vấn để tôi xây dựng một ngôi biệt thự diện tích mặt sàn khoảng 120-130m2 theo phong cách Châu Âu, diện tích đất còn lại để làm sân vườn.

Kích thước của gara nên thiết kế như thế nào để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng và thiết kế kích thước tối thiểu là bao nhiêu... đó là điều mà rất nhiều độc giả quan tâm. Facebook Chọn kích thước cho Garage ôtôTwitter 0 bình chọn Viết bình luận Lưu bài này

Bookmark and Share