Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư Vấn Chọn Màu Sắc

 

 Chọn màu sơn nhà không chỉ là khó khăn. Nó đáng sợ! Chọn màu sắc được vừa ý, và ngôi nhà của bạn sẽ có vẻ bằng phẳng và không đặc biệt. Nhưng nếu bạn chọn các màu quá đậm, họ có thể áp đảo các kiến trúc ... và buồn bã những người hàng xóm.

Những màu sắc tốt nhất sẽ nêu bật những tính năng đẹp nhất của nhà bạn. Khéo léo sử dụng màu sắc thậm chí có thể cải trang lỗi trong thiết kế và giá trị thị trường của nhà bạn. Làm thế nào để bạn thấy rằng sự kết hợp màu sắc kỳ diệu? Hãy làm theo những lời khuyên này.

1. Màu sắc trong quá khứ
Nếu bạn đang lập kế hoạch để sơn nhà cũ hơn, có thể bạn sẽ muốn sử dụng một lược đồ màu sắc lịch sử chính xác. Bạn có thể thuê một nhà chuyên nghiệp để phân tích các típ sơn cũ và tái tạo màu sắc ban đầu. Hoặc, bạn có thể tham khảo bảng xếp hạng di tích trong quá khứ và màu sắc lựa chọn mà có thể đã được sử dụng tại thời điểm nhà của bạn đã được xây dựng.


2. Jazz Up trong quá khứ

Trong một số khu dân cư, chủ nhà bay vào mặt của lịch sử. Thay vì chọn màu sắc lịch sử chính xác, họ sơn nhà ở của họ hiện đại, màu sắc để làm thành linh động chi tiết kiến trúc. Sử dụng màu sắc tươi sáng trên các chi tiết kiến trúc cũ có thể sản xuất các kết quả ngạc và thú vị. Nhưng trước khi bạn mua 10 gallon Bubblegum hồng, đó là một ý tưởng tốt để nhìn vào những gì người hàng xóm của bạn đang làm. Một huỳnh quang màu Victoria trông lộng lẫy ở San Francisco sẽ có vẻ wildly trên diễn ra tại nhiều khu bảo thủ.


3. Hãy xem xét màu nhà kế bên của bạn
Các nhà kế bên có thể cung cấp cho bạn những ý tưởng sơn màu sắc, nhưng không sao chép hàng xóm của bạn một cách chính xác. Chọn màu sắc mà thiết lập căn nhà của bạn ngoài, mà không clashing với các tòa nhà gần đó.


4. Mượn từ thiên nhiên
Cảnh quan xung quanh ngôi nhà của bạn là nở với những ý tưởng màu sắc. Cây có thể đề nghị một bảng màu của earthy phụ và nâu. Thiết lập bãi biển có thể đề nghị blues sinh động, turquoises, và màu sắc san hô. Ngay cả những khu vườn ở sân trước của bạn có thể kết hợp màu sắc truyền cảm hứng thú vị.


5. Kiểm tra mái nhà
Ngôi nhà của bạn là vải của bạn, nhưng nó không phải là trống. Một số màu sắc đã được thành lập. Màu gì là mái nhà của bạn? Màu sơn của bạn không cần phải phù hợp với những mái nhà, nhưng nó phải hài hoà.


6. Để xem Những điều cần Đó Nên sơn không?
Mỗi nhà có một số tính năng mà sẽ không được sơn. Liệu ngôi nhà của bạn có bức tường gạch? Vinyl cửa sổ? Một cửa gỗ tự nhiên? Sẽ bước và rào vẫn còn màu sắc hiện có của họ? Chọn một lược đồ màu hài hòa với màu sắc đã được hiện diện trên ngôi nhà của bạn.


7. Tìm cảm hứng sống của bạn trong phòng
Nó có vẻ Comical để sơn toàn bộ ngôi nhà dựa trên mô hình của một trường hợp gối, nhưng cách tiếp cận này không có ý nghĩa. Màu sắc của đồ nội thất của bạn sẽ hướng dẫn bạn trong việc lựa chọn màu sơn nội thất của bạn, và nội thất màu sơn của bạn sẽ ảnh hưởng đến màu sắc bạn sử dụng bên ngoài. Một lần nữa, mục tiêu của bạn là hài hoà.


8. Tập trung vào các chi tiết
Tùy theo kích cỡ và phức tạp của nhà bạn, bạn có thể chọn hai, ba, hay như nhiều như sáu màu sắc. Ngoài màu cho siding của bạn, bỏ dấu chọn màu sắc cho cửa chớp, moldings, cửa ra vào, cửa sổ sashes, khung, cột, và sàn porch. Nhưng hãy cẩn thận: màu sắc quá nhiều sẽ áp đảo căn nhà của bạn. Quá ít có thể làm cho căn nhà của bạn có vẻ bằng phẳng


9. Sử dụng ánh sáng để Thêm Kích thước
Không có gì ngạc lớn, bất động sản lớn thường được sơn màu trắng. Ánh sáng màu làm cho một tòa nhà trông lớn hơn, và trắng là màu sắc ưa thích với kiến trúc cổ điển truyền thống. Bạn có thể thêm vào ý thức của nhà bạn kích thước và nhân phẩm bằng cách sử dụng màu trắng hoặc kem màu nhạt.


10. Về Tối Đối với kịch
Dark siding hay ban nhạc đen tối của trim sẽ làm cho căn nhà của bạn có vẻ nhỏ hơn, nhưng sẽ thu hút sự chú ý nhiều đến chi tiết. Shades darker là tốt nhất cho accenting recesses, trong khi tông nhẹ sẽ làm nổi bật các chi tiết mà dự án từ bề mặt tường. Ngày truyền thống của nhà Victoria, sơn đen tối nhất thường được sử dụng cho sashes cửa sổ.


11. Khám phá màu Gia đình
Màu sắc tương phản sẽ thu hút sự chú ý đến các chi tiết kiến trúc. Tuy nhiên, sẽ đụng độ tương phản cực và thực sự làm giảm chi tiết. Để được an toàn, hãy xem xét ở trong một gia đình màu duy nhất. Đối với một số dấu, hãy thử sử dụng một bóng râm sẫm màu hơn hoặc nhẹ hơn thay vì một màu khác nhau.


12. Cân bằng cuộc sống

Một burst của một màu duy nhất trên chỉ là một phần của trang chủ của bạn có thể cho nó một xuất hiện sai lệch. Phấn đấu để cân bằng màu sắc trong xây dựng toàn bộ.


Sưu tầm và biên dịch thêm

Bookmark and Share

 

 • le anh long(leanhnhat.hy@gmail.com)

  nhờ kts tư vấn giup cải tạo không gian trong nhà sao cho sinh động.nhà tôi mới xd và đã sơn màu đi vào sử dụng.nhưng không gian bên trong chỉ toàn la môt màu trắng sữa.tôi không biết phải thêm cái gì va bơt cái gi sao cho ngôi nhà vừa mang tính hiện đại mà vừa không nhàn chán như hieenn tại.

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image