Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư vấn cải tạo phòng ngủ nhỏ sao cho thoải mái và thoáng mát

 

 


Chúng tôi sẽ tư vấn cải tạo và bố trí nội thất để giúp phòng ngủ của chàng trai độc thân thật thoải mái, thoáng mát và sáng sủa nhất

Em là Hiếu, năm nay 19 tuổi, hiện em đang muốn cải tạo phòng ngủ diện tích 14 mét vuông (3,64m x 4m) với mong muốn như sau:
- Trong phòng đang kê 1 giường đôi lớn tạo cảm giác chật chội cho không gian, em muốn thay bằng giường đơn để rộng thoáng hơn.
- Em đang là sinh viên năm thứ nhất nên muốn có góc học tập và giá sách, ưu tiên sự tiện nghi, đơn giản và nam tính.
- Nhà vệ sinh bên ngoài em muốn có vách tắm kính tiện dụng.

Mong các KTS tư vấn thiết kế giúp để em có phòng ngủ đem lại cảm giác thoải mái, thoáng mát và nhiều ánh sáng.


(Ngọc Hiếu, Hà Nội)

Kiến trúc sư tư vấn:

Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp và yêu cầu của bạn về ngôi nhà, chúng tôi xin đưa ra mặt bằng bố trí nội thất để bạn tham khảo.Mặt bằng căn phòng trước cải tạo.


Mặt bằng căn phòng sau cải tạo.Diện tích nhưng nếu khéo léo bố trí bạn vẫn có không gian nghỉ ngơi thoải mái và thoáng mát. Giường ngủ đôi lớn được thay thế bằng giường đơn để không gian rộng thoáng hơn. Góc học tập được bố trí cạnh cửa sổ để có đủ ánh sáng cho việc học tập, bên cạnh là giá sách tiện dụng. Ngoài ra trong phòng còn kê đủ một ghế sofa nhỏ gần cửa sổ để bạn có thể đọc sách hay nghỉ ngơi thư giãn trên đó.


Với nhà vệ sinh, nếu muốn khu vực tắm có vách kính, bạn phải bố trí lại khu vệ sinh ra gần lavabo. Để không gian phòng trông rộng hơn mà vẫn giữ được vẻ nam tính, bạn nên sử dụng các màu xám, be, xanh pastel làm màu chủ đạo. Bạn hãy hạn chế bày biện nhiều đồ vật nhỏ trong căn phòng mà nên cất gọn chúng trong những ngăn tủ. Sự ngăn nắp, gọn gàng sẽ làm cho không gian sống của bạn thoải mái hơn rất nhiều.


Bạn có thể tham khảo cách bài trí cũng như của một số căn phòng sau đây để có giải pháp tốt nhất cho phòng ngủ của mình.


Bạn có thể sử dụng hệ thống tủ và giá sách âm để căn phòng gọn gàng hơn.
Những màu sắc như be...


Xanh và xám pastel rất hợp với phòng của các chàng trai.                                                                                 (theo afamily.vn-cungxaynhadep.vn)

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG VIỆT (VIETCONS)
TRỤ SỞ: 528/59 ĐIỆN BIÊN PHỦ, P11, Q10, TP.HCM
Tel: (08)3981 8370 - 3981 8370 Fax: (08)3981 8372
Email: thietke@ddxd.vn - Web: www.VIETCONS.com
Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: