Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư vấn cải tạo căn hộ 61,5m² hiện đại và tiện dụng

 

 

Tôi mới mua một căn hộ chung cư xây thô có diện tích 61,5m². Hiện tại tôi đang muốn thay đổi một số điểm trong căn hộ như sau: thu hẹp loggia, mở rộng nhà vệ sinh trong phòng ngủ master, mở rộng phòng khách. 

Rất mong các KTS tư vấn cải tạo và hướng dẫn bố trí nội thất phù hợp để không gian sống của gia đình tôi được hiện đại, gọn gàng và đầy đủ tiện ích.

Cảm ơn chuyên mục rất nhiều!

(Nguyễn Thanh Phương)

Kiến trúc sư tư vấn:

Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp và yêu cầu thiết kế cho ngôi nhà, chúng tôi xin đưa ra mặt bằng bố trí nội thất để bạn tham khảo.

 


Mặt bằng hiện trạng.

Mặt bằng tư vấn bố trí nội thất

Căn hộ 61,5m² có 2 phòng ngủ thực sự không phải không gian sống rộng rãi và lý tưởng, nhưng với phương án tư vấn cải tạo của KTS, bạn hoàn toàn có thể tạo cho nhà mình những không gian sinh hoạt hợp lý, đầy đủ tiện ích.

Phòng khách là không gian tiếp cận đầu tiên trong căn hộ của bạn, 10m² không phải là diện tích rộng, do vậy bạn nên lựa chọn những bộ sofa nhỏ gọn và gam màu sáng. Những chiếc ghế rời sẽ làm cho không gian cảm giác rộng và thoáng hơn. 

Ngăn cách với phòng ăn và nhà bếp, bạn nên sử dụng dạng vách ngăn  thoáng bằng gỗ hoặc cáp căng, hay một chiếc tủ lưng chừng kết hợp kệ để đồ sẽ giúp tăng thêm không gian chứa đồ

Không gian bếp và ăn được bố trí gần cửa sổ giúp việc lưu thông không khí được tốt hơn. Căn bếp nhỏ gọn không đủ để bố trí tủ lạnh, buộc KTS phải tính cho bạn một giải pháp khác cho tủ lạnh và khoang chứa đồ đó là lùi vào vị trí nhà vệ sinh tương đối rộng cạnh phòng ngủ chính.

Không gian phòng ngủ bố cục hiện đại phù hợp cho hộ gia đình trẻ trung. Với phòng ngủ chính, chiếc giường được thiết kế khá đặc biệt để giải quyết hốc giật cấp trong phòng. Phòng ngủ con được bố trí thêm bàn học và gam màu tinh nghịch.

Hy vọng phương án tư vấn của chúng tôi sẽ thỏa mãn được nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn. Sau đây là một số hình ảnh tham khảo giúp bạn hình dung tốt hơn về không gian và ý đồ thiết kế của KTS. 

Phòng khách bố cục thoáng với những chiếc ghế rời và nhỏ gọn.
Những khoảng trống được bài trí làm kệ để đồ tiện ích.
Phòng khách được ngăn với phòng ăn bằng tủ với ngăn thoáng.

 

Phòng ăn thoáng đãng nhìn ra hướng Loggia.

 

Tủ bếp nhỏ gọn với thiết kế thanh lịch, gam màu tươi trẻ.

 

Phòng ngủ master có thiết kế giường đặc biệt, giải quyết góc giật cấp trong phòng.

 

Phòng ngủ con có thiết kế tinh nghịch phù hợp với lứa tuổi.
Nhà vệ sinh thanh lịch, sạch sẽ.
Theo AF - cungxaynhadep.vn
Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: