Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư vấn bố trí nội thất phòng ngủ rộng 15,4m² cho 3 người

 

 

27/02/2015 08:32

 

Với diện tích phòng ngủ là 15,4m², KTS đã bố trí nội thất rất khéo léo và hợp lý để đủ không gian cho 3 người.

 

Gửi chuyên mục!

 

Căn phòng của tôi có chiều ngang 2.8m, chiều dài 5.5m. Cửa ra vào chiếm khoảng 1.2m/2.8m. Cửa sổ nằm đối diện cửa ra vào. Mong các KTS chuyên mục tư vấn cho tôi bố trí nội thất căn phòng sao cho hợp lý. Tôi muốn đặt 1 giường gỗ 1m6 x 2m, 1 tủ áo dành cho 3 người, 1 bàn học và 1 kệ sách. Xin chân thành cám ơn

 

(Phan Thị Ngọc Hà)

 

Kiến trúc sư tư vấn:

 

Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp và yêu cầu thiết kế cho ngôi nhà, chúng tôi xin đưa ra phương án mặt bằng tư vấn bố trí nội thất để bạn tham khảo.

 

Mặt bằng tư vấn

 

Căn phòng của bạn có diện tích là 15,4m² đáp ứng tạm đủ cho 3 người ở. Với những yêu cầu và mong muốn mà bạn đưa ra thì việc sắp xếp, bố trí nội thất 1 cách hợp lý, khoa học và quan trọng là tạo ra được 1 không gian rộng rãi thoáng mát là điều khá đơn giản. Dựa vào mặt bằng hiện trạng và nhu cầu sử dụng của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra phương án bố trí nội thất để bạn tham khảo.

 

Theo như phương án mà chúng tôi đưa ra thì căn phòng sẽ được bố trí như sau: Ở giữa phòng sẽ được bố trí 1 chiếc giường lớn với kích thước 1m6x2m, song song với đó sẽ là kệ tivi. Đối diện với cửa ra vào là cửa sổ, tại đây chúng tôi sẽ ưu tiên bố trí đặt bàn học, vừa để tiện cho việc học tập, vừa để lấy sáng tự nhiên giúp con khỏi bị cận thị. Phía bên trái, cạnh khu vực cửa sổ, chúng tôi sẽ bố trí 1 hệ tủ sách dạng chữ L, giúp cho việc lưu trữ được nhiều hơn và tạo cho căn phòng có tính thẩm mỹ cao hơn. Cạnh giường phía bên trái, chúng tôi có bố trí 1 táp đầu giường để có thể đặt đèn ngủ, hay có thể là 1 chiếc đồng hồ báo thức nhỏ xinh, giúp cho căn phòng thêm sinh động và phong phú hơn. Kế bên là hệ tủ quần áo dài, với kích thước là 500X2000 thì khá thoải mái để lưu trữ quần áo cho 3 người.

 

Cách bố trí và sắp xếp đồ nội thất như trên giúp cho căn phòng của bạn luôn thoáng mát và tiện nghi. Ngoài ra, bạn cũng nên chăm chút tỉ mỉ hơn cho căn phòng bằng cách đặt những chậu cây cảnh nhỏ ở ngay lối cửa ra vào, hoặc bố trí những đồ decor bắt mắt, độc đáo để giúp cho căn phòng trở nên thú vị và độc đáo hơn.

 

Hy vọng với phương án bố trí này sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của bạn và gia đình. Sau đây là một số hình ảnh tham khảo giúp bạn hình dung không gian sống của mình được tốt hơn.

 

Căn phòng tràn ngập ánh sáng với hệ cửa sổ lớn

 

Phòng ngủ với tone màu ấm, sử dụng những đồ nội thất hiện đại, sang trọng.

 

 

Có thể bố trí đèn ngủ hoặc đồng hồ báo thức ở táp đầu giường, tạo cho căn phòng thêm độc đáo và bắt mắt hơn.

 

Hệ tủ quần áo dài nhiều ngăn

 

Tủ sách với thiết kế lạ mắt.

 

Sử dụng những chậu cây cảnh nhỏ sẽ giúp cho căn phòng luôn được xanh mát.

 

 

Tin TTTre - CungXayNhaDep.vn

 

Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image