Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Tư vấn bố trí nội thất ngôi nhà 35m2

 

 

Gia đình chúng tôi có căn nhà hơi bé, 35m2 gia đình muốn được KTS tư vấn bố trí không gian hợp lý cho nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ bố mẹ và phòng của 2 con, một trai một gái.


Trả lời

Với diện tích ngôi nhà bé, KTS  xin được tư vấn bố trí không gian như sau:

Tầng 1 được bố trí làm bếp, phía trong cùng được bố trí bếp nấu, vừa kín đáo lại sạch sẽ. Bên ngoài bố trí bà ăn, đồng thời khi có khách có thể tiếp khách được ở đây luôn.

Tầng 2 được bố trí phòng ngủ cho bố mẹ và phòng khách. Ngăn cách giữa phòng khách và ngủ là một vách ngăn. Với việc bố trí như thế này sẽ tiết kiệm được không gian vừa đảm bảo được khoảng không gian riêng giữa phòng khách và phòng ngủ

Diện tích phòng khách nhỏ nhưng luôn thể hiện được sự ấm cúng và sang trọng.

Tầng 3 được bố trí phòng ngủ cho hai con, một trai và một gái. Tuy bố trí cùng một phòng chung nhưng không gian sinh hoạt của hai con được bố trí riêng bởi một vách ngăn ở giữa, với màu sắc xanh nhạt chủ đạo dành cho con trai và màu hồng nhạt chủ đạo dành cho con gái tạo căn phòng của hai con trở nên xinh xắn và sinh động hơn.

(dothi.net-cungxaynhadep.vn)

Bookmark and Share

 

 • Nguyễn Hữu Duy (nguyenhuu_duy@yahoo.com)

  Chào mọi người! Tôi có một mảnh đất chưa xây dựng, diện tích 103m2, hai mặt tiền nằm ở trong ngõ cụt. Mặt tiền chính rộng 7.2m hướng Bắc, chiều sâu khu đất là 14.3m. Đằng sau và bên tay trái đã có nhà xây dựng. Nay tôi muốn xây nhà 3 tầng theo phong cách hiện đại với yêu cầu sau: Tầng trệt gồm phòng khách, bếp ăn, vệ sinh, cầu thang,phòng ngủ. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, vệ sinh. Tầng 3 gồm phòng ngủ, phòng thờ, phòng giặt, sân phơi, sân chơi. Diện tích khoảng 50m2-55m2/sàn. Có sân trước và sân sau, lối đi bên nhà. Xin tư vấn cho tôi phương án thiết kế tối ưu và giá trọn gói là bao nhiêu!
 • Lê Hà(Mupxuty09@yahoo.com.vnEmail (bắt buộc nhập vào đúng địa chỉ))

  Em đang ở nhà cấp 4 diện tích 12,5m - 3,5 m. Em muốn cải tạo sửa chữa có gác lửng như nhà 2 tầng gồm phòng khách, bếp, chỗ để xe, toilet và trên là toilet, 2 phòng ngủ, chỗ phơi quần áo. Anh chị nào có thiết kế thì cho em xin số đt, em sẽ đến tận nơi để nhờ tư vấn ạ. Mong các Anh chị sớm hồi âm.
  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image