Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Trang trí phòng cho bé

 

 

Trẻ con thường có khuynh hướng thích những vật dụng “phi thực tế” như ngủ trên tàu vũ trụ hoặc bay lơ lửng trong phòng giữa các vì sao. Các bé thường cũng không quan tâm lắm đến việc phối màu hoặc sự ăn khớp giữa các vật dụng trang trí. Vì thế, nếu bạn đang có “nhiệm vụ” trang trí phòng cho con, hãy chắc rằng bạn sẽ vận dụng tối đa sự sáng tạo trẻ thơ bạn đã từng có.
Trang trí phòng cho bé
Trang trí phòng cho bé - thỏa sức sáng tạo tinh nghịch

Trang trí phòng bắt đầu từ cánh cửa nhé

Chuẩn bị chút sơn hoặc decal có màu sắc và nhân vật/hình ảnh mà bé yêu thích, nếu các hình ảnh đó không được bán sẵn, bạn hãy trổ tài họa sỹ của mình. Đừng quá lo lắng nếu bạn không biết vẽ vì mạng internet sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực, tìm kiếm và tải về các hình ảnh bạn muốn, sau đó chỉ cần in ra rồi phác thảo trước bằng bút chì bạn đã sẵn sàng trở thành họa sỹ, đừng quên sự hòa hợp giữa màu sơn với màu cửa phòng khi sơn nhé.

trang tri phong cho be nhin da thay me!

Có một người bạn xinh xắn chào đón mỗi khi về nhà sẽ khiến bé yêu quý căn phòng của mình hơn đấy.

Trang trí tường trong phòng

trang tri phong cho be nhin da thay me!

Cách vẽ hoặc dán decal hoàn toàn có thể “tái sử dụng” tốt trong phòng bé trên những bức tường trống. Hoặc, bạn có thể dùng đồ chơi cũ của bé sơn lại rồi gắn lên tường làm tranh 3D siêu độc đáo và sáng tạo. Vài bộ trăng sao phản quang trên trần nhà, những chiếc vỏ sò, ốc mà bé nhặt được khi cả nhà cùng đi biển mùa hè rồi cũng vô cùng đáng yêu để trang trí phòng cho bé.

Trang trí phòng - Giường ngủ & góc học tập

trang tri phong cho be nhin da thay me!

Thị trường ngành trang trí nội thất hướng tới nhóm khách hàng là các “thượng đế nhí” đang vô cùng phát triển, vì thế hãy dành một cuối tuần cùng bé đi chọn những chiếc giường và bàn học phù hợp với sở thích của bé.

trang tri phong cho be nhin da thay me!

Con bạn sẽ ngủ ngoan hơn trên chiếc giường bé yêu thích, học chăm hơn trên chiếc bàn do chính bé lựa chọn, bạn chỉ phải giúp đỡ bé về mặt kỹ thuật như kiểm tra độ chắc chắn và kích cỡ của chúng, các vấn đề còn lại hãy để bé “lo”.

Tin Muabannhadat - Cùng xây nhà đẹp.vn

Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image