Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Trang trí nhà đẹp với tông màu đậm

 

 

Xu hướng kết hợp tông màu đậm trong trang trí nội thất hẳn sẽ làm hài lòng những ai yêu màu sắc và cá tính. Màu sắc đậm sẽ giúp bạn làm nổi bật nội thất nhà đẹp một khi bạn kết hợp chúng một cách bài bản và có ý nghĩa. Những lời khuyên nhỏ dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng khi sử dụng tông màu đậm để trang trí nhà ở.

 

 

Lựa chọn bảng màu

 

Trang trí nhà đẹp với tông màu đậm

 

Một hoặc hai màu sắc đậm thường là đủ cho một không gian duy nhất. Màu đen chắc chắn là sự lựa chọn táo bạo và có thể tạo nên nét tinh tế cho không gian sống nhưng bạn nên giữ nó trong giới hạn nhất định để không áp đảo tạo nên mảng màu quá tối cho cả không gian. Ngoài ra, màu đen và màu trắng kết hợp với nhau luôn tạo nên sự thanh lịch cho nhà bạn bởi đây được xem là màu sắc cổ điển. Bạn có thể sử dụng một tông màu đậm khác như màu tím chẳng hạn để kết hợp với đen và trắng để trang trí nhà bạn.

 

Trang trí nhà đẹp với tông màu đậm

 

Để trang trí nhà đẹp, bạn cần xác định màu sắc cơ bản mà bạn muốn sử dụng. Đầu tiên là chọn màu bổ sung, hoặc màu tương phản nhau (màu đỏ và màu xanh lá cây, màu vàng và màu tím, màu xanh và màu cam) để có cái nhìn tốt khi ghép nối.

 

 

Xác định không gian cần trang trí

 

Trang trí nhà đẹp với tông màu đậm

 

Khi bạn đã quyết định những gì bạn muốn nhấn mạnh trong không gian của bạn, bạn có thể sử dụng màu sắc đậm để làm nổi bật không gian đó. Ở đây, một bức tường giàu màu xanh coban được kết hợp với chiếc bàn hồng đậm và chiếc ghế đỏ có họa tiết hoa đã tạo ra một không gian tuyệt đẹp như ở trong tranh.

 

Trang trí nhà đẹp với tông màu đậm

 

Giữ tâm điểm không gian cần trang trí trong tâm trí và quyết định liệu bạn có thể chọn nó để làm nổi bật không gian đó không. Ở đây, một chiếc ghế bành Pháp màu đỏ là bất ngờ và thú vị cho không gian này. Màu đậm này thực sự giúp cho căn phòng trở nên thực sự nổi bật.

 

 

Giữ cho màu sắc đậm hài hòa với tổng thể của không gian

 

Trang trí nhà đẹp với tông màu đậm

 

Những bức tường trắng và sàn nhà sáng mang đến sắc nét khi bạn trang trí nhà với các nội thất đậm màu khác. Màu sắc táo bạo được sử dụng trong căn phòng này được lan truyền khắp không gian, cả hai chiều ngang và theo chiều dọc. Những màu sắc duy trì đường sạch sẽ và cảm giác tươi mới của phòng khách này.

 

Trang trí nhà đẹp với tông màu đậm

 

Nếu bạn thích màu sắc, đừng ngần ngại sử dụng tông màu đậm để trang trí nhà đẹp cho bạn! Không gian đương đại này là không gian tràn đầy năng lượng với tông màu đậm.

 

Trang trí nhà đẹp với tông màu đậm

 

Phòng ăn đầy phong cách  này được nhấn mạnh và hiện đại hóa bởi những chiếc ghế màu đậm. Những chiếc ghế có kiểu dáng truyền thống nhưng lại phủ lên mình tông màu đậm khiến cho phòng ăn thêm quyến rũ.

 

 

Cân bằng sắc màu đậm với màu trung tính

 

Trang trí nhà đẹp với tông màu đậm

 

Những chiếc ghế ăn màu xanh lá cây kelly là một ví dụ tuyệt vời về cách lựa chọn một màu đậm có thể cân bằng một màu trung tính trong trang trí nhà ở. Đây được xem là sự cân bằng âm và dương trong trang trí nội thất.

 

Trang trí nhà đẹp với tông màu đậm

 

Một bảng màu trung tính của màu nâu, ánh sáng và bóng tối kết hợp với tông màu sẫm tạo nên sự lôi cuốn cho không gian này. Mù tạt và màu đỏ tươi tương tự như các tông màu khác nhưng phong phú hơn và sôi động hơn, tạo nên phong cách tuyệt vời và cân bằng màu sắc cho không gian này.

 

Trang trí nhà đẹp với tông màu đậm

 

Khi một không gian bao gồm chủ yếu là yếu tố trung lập (tường, màn, thảm, ghế sofa), bạn có thể sử dung tông màu đậm để trang trí nhà ở cho những chi tiết nhỏ hơn để tạo nên điểm nhấn cho không gian. Sắc thái khác nhau của màu da cam, xanh hải quân, họa tiết sọc thực sự mang lại sự cân bằng cho tông màu trầm hơn.

 

Theo Design.vn - cungxaynhadep.vn

Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image