Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Trang trí nhà đẹp mùa thu

 

 


 Cái nắng vàng nhẹ nhàng của mùa thu cùng sự khéo léo trong cách trang trí sẽ mang lại sự bình yên và lãng mạn cho ngôi nhà của bạn khi tiết trời vào thu.

Mùa thu thường gắn liền với màu vàng: vàng ươm của nắng, vàng đỏ của lá phong, vàng cam của bí ngô, vàng tươi của hoa cúc..

Từ hàng hiên cho đến phòng bếp, bạn đều có thể mang không khí của mùa thu vào. Ý tưởng thiết kế và phong cách mạnh mẽ hay nhẹ nhàng tinh tế là phụ thuộc vào bản thân bạn.

Tiền sảnh

 
 
 

Hoa khô, bí ngô, lá phong, rơm rạ hay củi khô với tone màu vàng đều có thể mang lại sắc màu mùa thu cho căn nhà của bạn.

Trang trí lò sưởi

Đặt thêm một vài quả bí ngô và những ngọn nến nhiều màu sắc bên trên lò sưởi không chỉ giúp không gian ấm cúng hơn, mà còn thể hiện sắc thái của mùa thu nữa.

"Hương" mùa thu

 

Không chỉ những chiếc lá phong mới đem lại cảm hứng mùa thu cho ngôi nhà của bạn, mà ngay cả mùi bánh bí ngô, bánh quế táo và mũi gỗ đốt lần đầu trong lò sưởi cũng có thể làm ngôi nhà tràn ngập “mùi vị” của mùa thu.

Bạn có thể dùng nến thơm, hay đun sôi các hương vị như quế, đinh hương... để mang hương mùa thu tỏa khắp ngôi nhà.

Đồ trang trí

Những lọ thủy tinh đựng những hạt đậu, ngô nhiều màu sắc làm đồ trang trí trong phòng khác là một ý tưởng rất tuyệt vời, vừa tiết kiệm, lại rất hiệu quả.

Trang trí trong từng căn phòng

Phòng ngủ là không gian riêng tư, vì vậy, hãy để màu sắc làm bạn cảm thấy thoái mái nhất. Màu xanh dương của mùa hè mang lại cảm giác bình yên, nhẹ nhàng kết hợp với màu vàng sẽ khiến phòng ngủ của bạn mang một vẻ thanh lịch, ấm cúng.

 
 

Với phòng khách, bạn nên lựa chọn những màu sắc ấm áp hơn. Màu nâu đậm, màu tím hay màu vàng đều rất hợp với không khí của mùa thu.

 


Theo Freshome-dt

Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image