Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Trang trí ngôi nhà mùa xuân

 

 

Trang trí ngôi nhà mùa xuân

 

Mùa xuân chính là mùa để vạn vật khởi đầu một cuộc sống mới, ngôi nhà thân yêu của chúng ta cũng không phải là ngoại lệ.

Bạn hoàn toàn có thể mang đến cho ngôi nhà một sức sống mới bằng việc trang trí theo những gợi ý dưới đây.

1.Bổ sung màu trắng

Màu trắng chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để mang lại cho ngôi nhà một không gian sáng sủa tươi mát. Nếu như căn hộ của bạn được thiết kế thiên về các tông màu ấm như màu vàng, nâu hay màu đỏ…thì thay vì chọn màu trắng sáng bạn nên chọn màu trắng ngà, màu kem nhạt để sự lựa chọn không bị lạc tông.
 
Công ty truyền thông Archi - Trang trí ngôi nhà mùa xuân 

2.Chú ý đến bức tường tiêu điểm

Chỉ một sự thay đổi nhỏ ở bức tường trọng tâm sẽ mang đến một bộ mặt hoàn toàn khác cho cả căn phòng. Sự lựa chọn phù hợp cho mùa xuân sẽ là những màu sắc tươi sáng, ấm áp như màu hồng tươi hoặc xanh da trời.

3.Sử dụng họa tiết hoa

Mùa xuân là mùa cây cối đâm chồi nảy lộc chính vì lẽ đó mà những hoạ tiết hoa trang trí được sử dụng cho vải bọc ghế, vỏ gối, rèm cửa…cũng chính là cách mà bạn mang hơi thở của mùa xuân vào không gian sống của mình. Cách làm này không tốn nhiều thời gian và tiền bạc nhưng bạn hãy nhớ chú ý để lựa chọn những hoa văn sao cho phù hợp với bối cảnh chung của cả căn phòng.
 
Công ty truyền thông Archi - Trang trí ngôi nhà mùa xuân 

4.Lựa chọn một số đồ đạc bằng thuỷ tinh

Những món đồ bằng thuỷ tinh không chỉ mang một nét đẹp khá mềm mại và quyến rũ mà nó còn mang đến thêm cho căn phòng một chút ánh sáng. Lọ hoa, đĩa đựng kẹo, hộp cắm bút…là những lựa chọn bạn nên cân nhắc.

5.Cất những tấm rèm cửa

Những tia nắng của mùa xuân chỉ mang đến cảm giác ấm áp chứ không hề gay gắt vì thế nên bạn hãy tạm thời cất những tấm rèm cửa vào tủ thay vào đó là một vòng hoa lụa chẳng hạn. Đó là một cách hiệu quả để làm mới không gian và cũng là cách để bạn mang thêm thật nhiều không khí của mùa xuân vào nhà.

 Công ty truyền thông Archi - Trang trí ngôi nhà mùa xuân
 
6.Giữ sạch cửa sổ

Một cửa sổ bám đầy bụi bẩn có thể làm giảm đáng kể lượng ánh sáng đi vào nhà nên bạn cần lau chùi cửa sổ thật sạch. Cửa sổ sạch sẽ sẽ làm căn phòng trở nên sáng hơn, rộng hơn và thoáng mát hơn.

7.Sử dụng những chậu hoa tươi

Khác với việc sử dụng các hoạ tiết hoa trong trang trí, bạn có thể mang bất kỳ cây hoa nào mà bạn yêu thích ngoài vườn nhà vào trong phòng, cách làm này đơn giản mà lại đem lại hiệu quả rất tốt. Và sẽ càng đặc biệt hơn khi những bông hoa tươi thắm đó được chính bạn chăn bón mà có được.

8. Làm sạch tất cả những món đồ trang trí trên tường

Công việc này không chỉ đảm bảo yếu tố vệ sinh đơn thuần mà những đồ đạc sạch bóng xung quanh bạn sẽ làm cho không gian sảng sủa và tươi mới hơn.
Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image