Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Thiết kế phòng mang phong cách thần thoại

 

 

 Thiết kế phòng theo phong cách thần thoại luôn mang lại một không gian ấm áp, thoải mái, luôn tạo bầu không khí lãng mạn và hơi hướng cổ xưa yên bình cho không gian.

Từng không gian nhỏ khi thiết kế theo phong cách thần thoại luôn chọn những màu sắc nhẹ nhàng, không quá đậm cũng không quá nhạt để mang đến vẻ đẹp tinh tế và hài hòa cho mỗi căn phòng. Tạo nên bầu không khí dễ chịu và đầy thơ mộng là những yếu tố mà phong cách thần thoại muốn hướng tới.

1. Không sử dụng đồ nội thất lớn
 
5 không gian nhỏ mang phong cách thần thoại - Archi 

Khi quyết định trang trí nhà theo phong cách thần thoại, bạn không nên sử dụng đồ nội thất lớn trong không gian nhỏ bởi đồ đạc sẽ choán hết cả căn phòng. Bạn có thể bỏ bớt những chi tiết, những đồ đạc không cần thiết để căn phòng trở nên thoáng hơn. Bên cạnh đó, bạn hãy cố gắng giư lại những màu sắc chân thật nhất của các vật, chất liệu sử dụng trong decor nhà. Hơn nữa, bạn nên giữ sự gọn gàng cho chiếc giường bởi nó luôn trở thành tâm điểm thu hút khi bước vào phòng.

2. Chỉ sử dụng những màu trung tính
 
5 không gian nhỏ mang phong cách thần thoại - Archi 

Một điều chắc chắn rằng, những bức tường màu trắng luôn mang đến vẻ đẹp thoáng mát và trong lành cho không gian. Vẫn giữ chiếc giường làm trung tâm của gian phòng, những màu trung tính được sử dụng triệt để phảng phất vẻ đẹp cổ điển của thời xa xưa.

3. Tránh sự lộn xộn
 
5 không gian nhỏ mang phong cách thần thoại - Archi 

Với một không gian nhỏ, đặc biệt là phòng tắm sẽ khó tránh khỏi sự lộn xộn. Phòng tắm thường sử dụng cửa kính trượt vừa để tiết kiệm diện tích vừa giúp nhà tắm trở nên gọn gàng hơn. Những màu sắc từ vật liệu thiên nhiên như đá ốp tường, sàn gạch hoa cũng được sử dụng để giữ được nét đẹp hoang sơ nhất của tự nhiên.

4. Nên tìm đến sự ngẫu hứng trong trang trí
 
5 không gian nhỏ mang phong cách thần thoại - Archi 

Sử dụng màu sắc linh hoạt và ngẫu hứng trong trang trí để tạo nên sự kết nối cho không gian là một điều đặc biệt của căn phòng. Phòng khách trở nên trang hoàng và rực rỡ hơn với màu san hô của tường nhưng vẫn tạo được sự tĩnh lặng, trầm ngâm khi trang trí rèm cửa và ghế sofa mà ghi xám nhẹ nhàng...

5. Chọn điểm nhấn rực rỡ cho căn phòng
 
5 không gian nhỏ mang phong cách thần thoại - Archi 

Một không gian nhỏ nếu trang trí dàn trải sẽ gây cảm giác rối mắt và lộn xộn. Hãy chọn một màu tươi sáng và có kích thước tương đối lớn tạo điểm nhấn không chỉ mang lại ánh sáng tuyệt đẹp của thiên nhiên cho phòng khách mà còn tạo vẻ đẹp đầy cuốn hút cho không gian.
 
DDXD.vn - archi.vn,NN

Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image