Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Thác nước Ngũ hành trong nội thất

 

 


Ngày nay thác nước phong thủy rất được ưa chuộng do đem lại nguồn năng lượng của Nước – một trong những yếu tố phong thủy mang lại sự tốt lành, giàu có và thịnh vượng cho gia chủ.

Có rất nhiều vị trí đặt thác nước phong thủy như trong nhà hay ngoài vườn, trên bàn, treo trên tường và nhiều nơi khác. Tuy nhiên không nên đặt thác nước trong phòng ngủ vì sẽ gây lo âu, mệt mỏi, không ngon giấc, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của gia chủ.

Thác nước ngũ hành trong phong thủy là sự kết hợp của các vật liệu, hình dáng, kích thước và ý nghĩa phong thủy của từng phần kết tạo nên. Hướng tốt nhất để đặt thác nước là:

- Đông : biểu trưng cho sức khỏe và gia đạo

- Đông Nam : biểu trưng cho sự thịnh vượng và giàu có

- Bắc : sự nghiệp và đường danh vọng

Không nên đặt thác nước theo hướng Nam vì đây là hướng của Lửa (hành Hỏa), vừa xung khắc (nước dập tắt lửa) vừa gây bất lợi cho đường sự nghiệp của gia chủ. Nhất thiết phải để nước chuyển động trong thác để khuếch tán nguồn năng lượng tốt vào không gian. Tránh để nước đọng và vương vãi ra sàn ngoài.

Chất lượng nước và cảnh quan bố trí xung quanh được hết sức chú trọng, nước đục hay cảnh quan trơ trọi sẽ làm giảm tác dụng phong thuỷ của thác nước nếu không nói là có hại vì phát sinh “tà khí”.

Khi lựa chọn mua thác nước, cần chú ý chọn những loại có chất lượng tốt và hệ thống mô-tơ chạy êm, không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý cho người dùng. Ngoài ra tốt nhất nên lựa loại có thiết kế dễ dàng cho việc lau chùi và bảo trì.

Sử dụng thêm chất liệu đá và pha lê, đặt thêm cây xanh, tăng lượng ánh sáng xung quanh sẽ góp phần làm tăng thêm những lợi ích tốt đẹp mà thác nước phong thủy mang lại cho không gian sống của bạn.Tin Archi -DienDanXayDung.vn

Bookmark and Share

 

 • tô thị thuận(thuanq9@gmail.com)

  em có miếng đất diện tích ngang 13 x 17 m hướng tây bắc, Đường trước nhà rộng khoảng 5m. xung quanh giáp nhà hàng xóm (là anh em trong nhà). em sinh năm 1980, em muốn xây nhà cấp 4 chữ L ngang 8x 17, còn lại em xây 1 kiot và 3 phòng cho thuê, xây xong se cưới, phục vụ sinh hoạt gồm 2 vc, 2 đưa con (tương lai) + giúp việc với các yêu cầu như sau: có khoảng sân đủ rộng để xe máy của bạn bè và khu tiểu cảnh nhỏ, có nơi để dc 2 xe máy, 1 phòng khách và phòng thờ chung, 2 phòng ngủ có WC riêng (phòng 1 lớn hơn phòng 2 và phòng 2 có thể k có WC), 1 phòng bếp và sinh hoạt chung, nhà tắm, giặt chung 2x2 met, phía trước san có tiểu cảnh và trồng một ít cây cảnh, (nếu được thì them phòng đọc sách). Các phòng đều rộng rãi và thông thoáng, có W.C riêng. em thích theo phong cách thân thiện với môi trường. Tầng mái nên kết hợp mái ngói, và mình cũng thích kết hợp với kính tạo không gian thoáng cho căn nhà. Kính mong anh chi cty tư vấn kiến trúc giúp đỡ phác thảo giúp để em lên kế hoạch cũng như dự trù kinh phí cần thiết Xin cám ơn và mong tin *********************** em sinh ngày 10/10/1980 (AL 02/09/1980), ông xã tương lai sinh năm 1978, năm nay em xây nhà xong sẽ cưới, em muốn được tư vấn xây nhà, bố trí sao cho gia dinh yen vui, dam am. em cảm ơn
  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: