Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Sắc màu xu hướng 2013 (Kỳ 1)

 

 

Sắc màu của nhà thiết kế - chuyên mục Sắc màu hàng tháng được thực hiện bởi nhãn hiệu sơn Dulux hợp tác với Top 100 Kiến Trúc Sư & Nhà Thiết Kế Nội Thất nổi tiếng tại Việt Nam & các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Sắc Màu Của Nhà Thiết Kế, nơi các chuyên gia chia sẻ những cảm xúc, quan điểm cá nhân về những sắc màu mình yêu thích và cách thức họ vận dụng một cách sáng tạo, linh hoạt trong không gian nội thất

Sắc màu xu hướng 2013 – kỳ 1
Mở đầu chuyên mục, chúng tôi xin giới thiệu với quí bạn đọc những suy nghĩ, cảm xúc & nhận định của các Kiến trúc sư & Nhà thiết kế nội thất hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á về những sắc màu được giới thiệu trong ấn bản Colour FuturesTM 2013- Sắc Màu Xu Hướng 2013 của nhãn hiệu sơn Dulux thuộc tập đoàn AkzoNobel- được phát triển và sáng tạo bởi nhóm chuyên gia về thiết kế nội thất, kiến trúc và thời trang từ khắp nơi trên thế giới- những người luôn theo sát xu hướng màu sắc để thảo luận & quyết định những ý tưởng trọng yếu sẽ chiếm vai trò chủ đạo trong năm.

Trần Lê Quốc Bình - Công ty Kiến Trúc Xây Dựng QBI Corp, Việt Nam

“Tôi yêu sự giản đơn, chân thực của gam màu được lấy cảm hứng từ thiên nhiên này, gam màu xanh nước (Still Waters). Màu xanh chủ đạo được đặt trong một không gian nội thất mà tất cả các vật liệu đều được tái sử dụng – tự chế bởi gia chủ, chẳng hạn như chiếc bàn ăn được thiết kế từ chiếc máy khâu cũ, sẽ tạo nên một nét đẹp quyến rũ khó cưỡng lại, phá bỏ những quan niệm xưa cũ cho rằng không gian nội thất độc đáo, ấn tượng chỉ được kiến tạo từ những vật liệu mới.”


 


Yvonne Lim - Công ty Thiết Kế The Orange, Singapore

“Cuộc sống hiện đại với nhiều áp lực đôi lúc khiến chúng ta mệt mỏi, căng thẳng. Chính vì vậy, đôi khi ta cần ngắt kết nối, tìm sự tĩnh lặng, thanh lọc tâm trí và tạo khoảng trống để khởi tạo những ý tưởng mới. Sắc xám này chính là chìa khóa để bạn ấn vào nút tạm nghỉ & rút lui khỏi cuộc sống thường nhật để tự thưởng cho mình những giây phút nghỉ ngơi thư giãn.”


 


Eko Priharseno - Công ty thiết kế Aedi Studio, Indonesia

“Ứng dụng sắc màu này một cách tinh tế trong không gian nội thất là một thách thức không nhỏ. Tuy nhiên, một khi bạn đã đam mê chất vàng này giống tôi rồi, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điều thú vị, những vẻ đẹp quyến rũ khó kiềm lòng mà gam màu đậm sắc thái này mang lại. Đặc biệt khi được ứng dụng trong những không gian có sự hòa quyện đồng điệu với thế giới thiên nhiên thì nét chân thực, giản đơn của sắc thái này lại càng tôn vinh cá tính thẩm mỹ độc đáo của chủ nhân căn phòng.”
Eric Leong - Công ty Thiết Kế DesignCity Sbn, Malaysia

“Là một gam màu xanh vui tươi và táo bạo, phù hợp với các đối tượng khách hàng trẻ tuổi, cá tính và đam mê công nghệ hiện đại. Sắc xanh lá lạc quan này sẽ tạo nên một không gian sôi động, tràn đầy năng lượng & in đậm dấu ấn cá nhân của bạn.”


Tin Dulux - cungxaynhadep.vn
Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image