Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Sắc màu đèn cách điệu

 

 

TTO - Đèn là vật dụng không thể thiếu trong ngôi nhà, vừa mang lại ánh sáng vừa đóng vai trò là vật trang trí. Những chiếc đèn còn có thể giúp chủ nhân thể hiện được tâm trạng của mình qua màu sắc, cường độ ánh sáng ở từng góc nhỏ hay trong căn phòng.

Những kiểu đèn dưới đây được cách điệu một cách nghệ thuật, thể hiện khả năng sáng tạo không giới hạn của các nhà thiết kế.

Đèn treo bằng sứ, có xuất xứ từ Đức. Đèn do Bernhard Stellmacher thiết kế, có hình dáng như tách cà phê, cho ánh sáng trắng dịu nhẹ. Thích hợp khi trang trí cho nhà bếp hoặc phòng ăn. Sẽ khá hài hước và dễ nhầm lẫn với cốc cà phê thật nếu chiếc đèn được đặt ngược lại.

Ý tưởng của nhà thiết kế Yeongwoo Kim là mô phỏng chất lỏng bị đổ ra ngoài, như chụp lại khoảnh khắc lóng ngóng của chủ nhân. Đèn cho ánh sáng trắng dịu nhẹ. Có hai loại đèn treo tường và để bàn, kết hợp với hai màu đỏ và trắng.


Từng chiếc hộp đèn do nam châm kết dính vào nhau, có thể tháo rời và sắp xếp lại tùy ý thích sao cho phù hợp với nơi đặt chiếc đèn.

Do nhà thiết kế Mammini-Candido-Spoltone tạo mẫu, có xuất xứ từ Ý. Đèn được làm từ sợi tổng hợp, bên ngoài tráng một lớp kim loại mỏng. Bóng đèn nhỏ đặt trong một hộp kim loại. Đèn cho màu trắng trong suốt và cam. Màu trắng trong cho ánh sáng trắng nhẹ, màu cam cho ánh sáng ấm cúng.

Đèn ngủ có thiết kế đặc biệt, dành riêng cho sự lãng mạn lứa đôi. Bên trong đèn chứa tinh dầu thơm vừa làm dịu không gian căn phòng vừa có tác dụng trị liệu.

Đèn thảm cỏ

Đèn thảm cỏ do Marko Vuckovic thiết kế, cho ánh sáng tỏa khắp căn phòng, mang lại cảm giác tươi mát, gần gũi thiên nhiên.


Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image